NỘI THẤT SHOWROOM

Thi công nội thất showroom thu hút khách hàng. DVH Group là đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượngNội dung chi tiết

Thi công nội thất văn phòng đẹp, chất lượng bền lâu

 

Thi công nội thất showroom
                                                                          Thi công nội thất showroom

Thi công nội thất là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình kiến trúc nào. Đối với nhà cửa, nội thất giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, giúp cuộc sống gia đình của bạn thăng hoa, tiện nghi hơn. Đối với văn phòng, nội thất thể hiện văn hóa doanh nghiệp, phong cách thương hiệu và tạo sự liên hệ giúp nhân viên gắn kết với nhau hơn. Đối với cửa hàng, nội thất còn là một yếu tố quan trọng thúc đẩy hành vi của người tiêu dùng, giúp gia tăng doanh số của cửa hàng.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao Showroom của đối thủ cạnh tranh luôn đầy ắp khách hàng, trong khi Showroom của bạn thì ế ẩm, mặc dù cả hai cùng bán một loại sản phẩm, thậm chí giá bán sản phẩm bên bạn còn thấp hơn đối thủ.

Phải chăng đó là do đối thủ cạnh tranh đã sử dụng một đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp, hợp phong thủy với không gian trưng bày sản phẩm độc đáo và thu hút hơn?

Quá trình thiết kế và thi công nội thất Showroom là một bước vô cùng quan trọng để có thể đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng

thiết kế nội thất showroom tự do

Lựa chọn DVH Group là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom hàng đầu Việt Nam

Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn giúp thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.

Từ những đặc điểm trên, việc sở hữu một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

DVH Group luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

DVH Group có đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và thi công nội thất Showroom phù hợp nhất với mức đầu tư của quý khách.

thiết kế nội thất showroom boutique

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của DVH Group

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của DVH Group Design với khách hàng.

– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: DVH Group Design cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất showroom trên mặt bằng 2D.

– Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nội thất, không gian showroom,cửa hàng,shop thật của khách hàng trên bản vẽ 3D. 

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, DVH Group Designer sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có một showroom như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ DVH Group Design tư vấn nhà thầu thi công nội thất hoặc trực tiếp thi công cho quý khách. 

thiết kế nội thất showroom

Đơn vị thi công nội thất showroom đẹp, chất lượng

Đơn vị  trực thuộc công ty – Vix Furniture thiết kế nội thất chuyên nghiệp, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có thể thực hiện thiết kế và thi công nhiều hàng mục công trình như: Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín thì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *