DVHGroup TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VIỆT NAM, NỘI THẤT VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG, VIỆT NAM.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG


Các nhà thiết kế nhà máy , quy hoạch không gian và kỹ thuật viên kiến ​​trúc của chúng tôi là những người giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Họ làm việc trong một studio hiện đại với thiết bị và phần mềm mới nhất. Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi đã có ý thức tránh phát triển phong cách thiết kế nhà xưởng “trong nhà” và thay vào đó tập trung phát triển sự hiểu biết về các yêu cầu cụ thể của Khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi

Bằng cách thu hút bạn vào một quá trình hợp tác, chúng tôi có thể tạo ra một nơi làm việc đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu thiết kế nhà máy riêng lẻ của công ty bạn và ngân sách. Dịch vụ của chúng tôi

Các nhà thiết kế nhà máy của chúng tôi đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về mọi khía cạnh nội thất của tòa nhà và có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực thị trường, từ các tổ chức blue-chip đến các tổ chức từ thiện.

Thiết kế tốt ở nơi làm việc có thể nâng cao tinh thần và cải thiện năng suất, quảng bá hình ảnh và giúp củng cố bản sắc công ty. Nó có thể giúp thu hút và giữ chân lực lượng lao động chất lượng cao hơn. nội thất văn phòng tại đà nẵng.

THIẾT KẾ XÂY DỰNG
THIẾT KẾ XÂY DỰNG

DVHGroup TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG NGHIÊN CỨU ĐIỂN HÌNH CỦA CHÚNG TÔI | THIẾT KẾ NỘI THẤT, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VẬT TƯ TẠI TPHCM


Các nhà thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp , các nhà quy hoạch không gian và kỹ thuật viên kiến ​​trúc của chúng tôi là những người giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Họ làm việc trong một studio hiện đại với thiết bị và phần mềm mới nhất. văn phòng phù hợp tại thành phố Đà Nẵng.

Chúng tôi đã cố ý tránh phát triển phong cách thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp “trong nhà” và thay vào đó tập trung phát triển sự hiểu biết về các yêu cầu cụ thể của Khách hàng.

Bằng cách lôi cuốn bạn vào một quá trình hợp tác, chúng tôi có thể tạo ra một nơi làm việc đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu thiết kế văn phòng cá nhân và ngân sách của công ty bạn.

Các nhà thiết kế văn phòng sản xuất công nghiệp của chúng tôi cung cấp tư vấn và hướng dẫn về mọi khía cạnh nội thất của một tòa nhà và có chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực thị trường, từ các tổ chức blue-chip đến các tổ chức từ thiện. Thiết kế tốt ở nơi làm việc có thể nâng cao tinh thần và cải thiện năng suất, quảng bá hình ảnh và giúp củng cố bản sắc công ty. Nó có thể giúp thu hút và giữ chân lực lượng lao động chất lượng cao hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VẬT TƯ TẠI TPHCM
THIẾT KẾ NỘI THẤT, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VẬT TƯ TẠI TPHCM

Sản xuất văn phòng Công nghiệp – Thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam


Chúng tôi đã tiến hành trang bị nội thất văn phòng tại Hồ Chí Minh và trên khắp Việt Nam từ năm 2008, có quy mô từ 1.000 mét vuông đến 120.000 mét vuông. Mỗi trang thiết bị đều là duy nhất và được giao đúng thời hạn và ngân sách .

Tất cả các thiết bị văn phòng DVHGroup đều được quản lý chuyên nghiệp bởi các nhà quản lý xây dựng có trình độ và tận tâm, đảm bảo luôn đáp ứng các thời hạn quan trọng, các tiêu chuẩn chất lượng được tuân thủ và kết quả cuối cùng đạt được như mong đợi của Khách hàng.

Hợp tác với công ty phù hợp để tiến hành chỉnh trang văn phòng là một quyết định quan trọng và điều tối quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận.

Với đối tác phù hợp tại chỗ, dự án sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động, tăng lợi nhuận, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của bạn và cải thiện cơ hội thu hút và giữ chân nhân sự chủ chốt – đủ lý do để bất kỳ ai cũng biện minh cho việc dành thêm một chút thời gian cho quá trình lựa chọn!

Thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam
Thiết kế nội thất văn phòng Việt Nam

Dù yêu cầu phù hợp với văn phòng của bạn là gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.


Các văn phòng được thiết kế kém khiến doanh nghiệp Việt Nam thiệt hại hàng tỷ bảng Anh mỗi năm. Văn phòng của bạn có được tối ưu hóa không?

Ngày càng có nhiều công ty bắt đầu nhận ra rằng, để thành công hơn, vai trò của nơi làm việc đối với họ phải thay đổi.

Hầu hết các công ty không nhận thức được việc tiết kiệm chi phí khổng lồ và các lợi ích khác của việc tối ưu hóa nơi làm việc và đang bỏ lỡ. Nói chung, nhu cầu tân trang hoặc di dời văn phòng đóng vai trò là chất xúc tác để xem xét tối ưu hóa nơi làm việc.

Nếu tối ưu hóa nơi làm việc được tiếp cận một cách chính xác, nó sẽ rất thú vị và bổ ích. Triển vọng tạo ra một nơi làm việc có thể giúp công ty của bạn tiết kiệm chi phí bất động sản và cũng thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi nhất và được coi là sự ghen tị với các đối thủ cạnh tranh của bạn. OFFICE FURNITURE HO CHI MINH CITY

Chúng tôi đơn vị chuyên giá cải tạo xây dựng công nghiệp – Đánh giá Tài sản nội thất văn phòng


Tìm hiểu và đánh giá tài sản là một bước thiết yếu trong quy trình Tối ưu hóa nơi làm việc. Các ràng buộc vật lý được cung cấp bởi các tòa nhà có thể hạn chế quá trình sáng tạo.

Bằng cách hiểu những hạn chế này, có thể hướng sự chú ý đến những thuộc tính đó sẽ hỗ trợ cơ hội lớn nhất để nuôi dưỡng một nơi làm việc thực sự tối ưu hóa.

 

Đánh giá tòa nhà là gì?

 

Đánh giá bất động sản là một nghiên cứu và phân tích chi tiết về tất cả các khía cạnh của một tòa nhà hoặc một loạt các tòa nhà để đi đến so sánh và đánh giá mức độ phù hợp và thách thức tương đối của chúng.

Thẩm định và chọn thuộc tính chính xác là một thành phần thiết yếu trong quy trình Tối ưu hóa nơi làm việc.

Có một nghệ thuật để chọn đúng tòa nhà và rất tiếc là nhiều tổ chức đã làm sai. Trong khi Nghiên cứu nơi làm việc và Chiến lược nơi làm việc phác thảo các tiêu chí chính cho tài sản tối ưu để phù hợp với yêu cầu của dự án, phân tích và đánh giá chi tiết là bắt buộc đối với bất kỳ tài sản nào được liệt kê ngắn gọn để đảm bảo nó tuân thủ tiêu chí này.

Không có hai bất động sản văn phòng thương mại nào giống nhau và việc hiểu rõ những đặc điểm độc đáo của một tòa nhà là điều cần thiết để lựa chọn một bất động sản phù hợp với yêu cầu của một tổ chức, hiện tại và trong tương lai.

Đánh giá tòa nhà là gì
Đánh giá tòa nhà là gì

We là chuyên gia trong
THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP


Chúng tôi đã chuyên về tân trang văn phòng trong hơn 7 năm và đã phát triển các quy trình độc đáo để đảm bảo rằng việc tân trang văn phòng tại chỗ được quản lý và thực hiện theo cách tiết kiệm chi phí cao và giảm thiểu sự gián đoạn cho doanh nghiệp của bạn.

Việc tân trang lại văn phòng DVHGroup sẽ làm trẻ hóa nơi làm việc của bạn, giải phóng không gian và cuối cùng là nâng cao tinh thần và năng suất của nhân viên.

Trong bối cảnh tài chính ngày nay, nhiều công ty đang chọn cách tân trang lại văn phòng của họ hơn là di dời.

Chúng tôi chuyên thực hiện việc tân trang văn phòng CAT B tại chỗ nhưng cũng thực hiện việc tân trang văn phòng tại các tòa nhà không có người ở và chủ nhà thường chỉ định chúng tôi thực hiện việc tân trang lại văn phòng CAT A. OFFICE FURNITURE

Cho dù bạn bị thúc đẩy bởi việc gia hạn hoặc thương lượng lại hợp đồng thuê, có không gian văn phòng dư thừa hoặc đã kết luận rằng việc sắp xếp không gian hiện tại không còn là một lựa chọn, thì quyết định tiến hành tân trang văn phòng cần được cân nhắc cẩn thận.

THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP
THIẾT KẾ & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Kinh nghiệm thiết kế xây dựng – Nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Việt Nam


Với hơn 7 năm kinh nghiệm thực hiện chuyển văn phòng DVHGroup là chuyên gia chuyển văn phòng có kinh nghiệm và nguồn nhân lực tốt nhất tại Việt Nam . Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc chuyển văn phòng của bạn trở nên thú vị.
Tiến hành di dời và lắp đặt lại văn phòng có thể là một trong những việc tốn kém và gây khó khăn nhất mà công ty của bạn từng thực hiện nhưng sẽ không cần thiết nếu bạn sử dụng DVHGroup vì chúng tôi sẽ đảm bảo hiệu suất của chúng tôi và đảm bảo việc di dời văn phòng của bạn chạy như kim đồng hồ giao hàng đúng thời hạn và ngân sách.
Việc chuyển văn phòng không phải là điều khó khăn. Trên thực tế, đó có thể là một trải nghiệm thú vị và sáng tạo sẽ là điểm mấu chốt trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh chiến lược của bạn. Làm việc với một đối tác chuyển văn phòng có chuyên môn và nguồn lực để cung cấp cho bạn một giải pháp chìa khóa trao tay thực sự có ý nghĩa và có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.
Với hơn 10.000 dự án đã hoàn thành thành công, chúng tôi là một đôi tay an toàn và sẽ xóa tan mọi căng thẳng trong hành trình của bạn.

TỐI ƯU HÓA NƠI LÀM VIỆC


Bộ phận chuyên về nội thất văn phòng của chúng tôi được thành lập để cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo và hiện là một trong những đại lý nội thất văn phòng độc lập lớn nhất và được đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm tư vấn thiết kế nội thất , cung cấp và quản lý nội thất văn phòng, hậu cần, cho thuê , lưu trữ, nghiên cứu công thái học và quản lý di chuyển.

Là một nhà tư vấn và cung cấp đồ nội thất văn phòng độc lập , chúng tôi có thể cung cấp hướng dẫn hoàn toàn không thiên vị trong việc lựa chọn sản phẩm, từ những nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng tốt nhất trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hơn 15 triệu bảng nội thất văn phòng mỗi năm nên có sức mua lớn, nguồn lực và kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi qua số [084] 846 79 4444 để thảo luận về các yêu cầu nội thất của bạn.

TỐI ƯU HÓA NƠI LÀM VIỆC
TỐI ƯU HÓA NƠI LÀM VIỆC

DVHGroup đã phát triển sản phẩm tài chính đầu tiên dành riêng cho ngành đồ trang trí văn phòng.

 

Đây là một hạn mức tín dụng tức thì cho phép các công ty thực hiện một dự án trang bị và / hoặc nội thất văn phòng.

Được phát triển và hỗ trợ bởi một tổ chức tài chính hàng đầu DVHGroup Project Finance tiết kiệm tiền mặt, có hiệu quả về thuế cao và cho phép bạn phân bổ chi phí cho dự án trang bị, tân trang và nội thất văn phòng của mình trong khoảng thời gian ba hoặc năm năm. nội thất văn phòng đà nẵng.

Hầu hết các công ty không nghĩ gì đến việc tài trợ cho các tài sản như công nghệ, xe cộ và nhà máy & máy móc. Một thực tế ít được biết đến là bạn có thể tài trợ cho một dự án trang bị, tân trang và / hoặc nội thất văn phòng để cung cấp các loại lợi ích tương tự cho tổ chức của bạn.

Giải pháp tài chính của chúng tôi sẽ cho phép bạn giảm chi phí tân trang, trang bị và nội thất, cải thiện dòng tiền và tăng sức mua của bạn. nội thất văn phòng đà nẵng.

DVHGroup Finance cung cấp cho khách hàng các giải pháp thanh toán giá cả phải chăng, linh hoạt và dễ đạt được phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Bởi vì chúng tôi giữ cho chi phí đầu vào để có được một môi trường văn phòng đẳng cấp thế giới ở mức thấp, bạn tiết kiệm được nguồn vốn quý giá và dành hạn mức tín dụng cho các khoản đầu tư chiến lược hơn vào doanh nghiệp của mình. thiết kế nội thất thành phố đà nẵng.

DVHGroup đã phát triển sản phẩm tài chính đầu tiên dành riêng cho ngành đồ trang trí văn phòng.
DVHGroup đã phát triển sản phẩm tài chính đầu tiên dành riêng cho ngành đồ trang trí văn phòng.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng


Dịch vụ Khách hàng và cách chúng tôi phục vụ và hỗ trợ Khách hàng là ưu tiên cốt lõi đối với chúng tôi. Rất đơn giản, chúng tôi tin rằng thế giới của chúng tôi xoay quanh Khách hàng và cách chúng tôi chăm sóc họ – bởi vì điều đó đúng!

Nhiều năm trước, chúng tôi đã nhận ra rằng thành công không chỉ là giành được dự án; đó là về mối quan hệ mà chúng tôi đã phát triển với Khách hàng của mình và những lợi ích chung liên tục có được khi cung cấp dịch vụ và hành trình hoàn toàn xuất sắc cho Khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi làm việc chăm chỉ vì Khách hàng của mình và đã thực hiện và tiếp tục đầu tư đáng kể để cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trong ngành thiết kế và trang bị văn phòng. Điều này đã dẫn đến tỷ lệ kinh doanh lặp lại là 93% và lượng giới thiệu khổng lồ. Khách hàng của chúng tôi (trừ khi họ có lý do riêng tư cụ thể để không) rất vui mừng được cho các Khách hàng tiềm năng thấy công việc mà chúng tôi đã hoàn thành cho họ.

Nội thất văn phòng
Tư vấn hỗ trợ khách hàng

ĐÁNH GIÁ TÀI SẢN & TÂN TRANG VĂN PHÒNG

Tốc độ và tiến bộ không ngừng của CNTT có nghĩa là chúng tôi phải có khả năng tư vấn và cung cấp cho Khách hàng các giải pháp công nghệ cao.

Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng bất kỳ thiếu sót nào trong kiến ​​thức và năng lực CNTT của chúng tôi hôm nay sẽ được tăng thêm vào ngày mai, khi công nghệ mới cung cấp những cách thức khéo léo hơn để giúp điều hành doanh nghiệp.

Công nghệ là yếu tố quan trọng trong việc cho phép nơi làm việc hiện đại trở nên nhanh nhạy, linh hoạt, sáng tạo và hợp tác. Mạng được triển khai phải trao quyền cho cá nhân để làm việc hiệu quả nhất theo cách thức và môi trường phù hợp nhất với kỹ năng của họ.

Từ hệ thống cáp dữ liệu chính xác và điện thoại không dây, đến các hệ thống giao dịch phức tạp và mạng từ xa; các nhà tư vấn CNTT, nhà quản lý và nhóm của họ đã trở nên nổi tiếng với việc cung cấp các chiến lược có trách nhiệm giúp Khách hàng bắt kịp với công nghệ thông tin mới nhất.