VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Hiện nay, các doanh nghiệp Start – Up ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có quỹ đất để thực hiện việc xây dựng văn phòng làm việc. Vì vậy, đây là cơ…Nội dung chi tiết

Hiện nay, các doanh nghiệp Start – Up ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có quỹ đất để thực hiện việc xây dựng văn phòng làm việc. Vì vậy, đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp. Cũng như các nhà đầu tư, đầu tư vào việc xây dựng văn phòng cho thuê. Đây là dự án được chú trọng, cùng DVH Group tìm hiểu xem những vấn đề. Và cần lưu ý vấn đề gì, khi thực hiện đầu tư vào xây dựng văn phòng cho thuê.

Vị trí địa lý phù hợp văn phòng cho thuê

Vị trí của văn phòng là vấn đề đầu tiên mà các nhà đầu tư cần lưu tâm. Các nhà đầu tư nên lựa chọn những vị trí gần các đô thị lớn, khu trung tâm hoặc gần các khu công nghiệp. Vị trí là nơi rất quan trọng. Cần tìm hiểu trước các khu vực sắp được quy hoạch để xây dựng các đô thị mới.

Bên cạnh đó, đối với người phương Đông nói chung, người Việt Nam nói riêng. Các vấn đề liên quan đến phong thủy của đất cũng là tiêu chí được quan tâm. Bởi việc đi thuê văn phòng, luôn mong tìm được vị trí phù hợp để phát triển việc kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn vị trí địa lý để xây dựng văn phòng là yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng lớn tới việc cho thuê văn phòng. 

Thiết kế xây dựng văn phòng cho thuê

Để tối ưu đất, tránh lãng phí không gian. Các nhà đầu tư nên đi khảo sát thực tế các tòa nhà, văn phòng hiện nay và tiến hành thuê đơn vị chuyên dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư nên chú ý tới các vị trí như cuối hành lang, các góc trong văn phòng. Để đem lại không gian hài hoà, tối đa được diện tích văn phòng. Ngoài ra, cũng cần lưu ý tới xây dựng văn phòng sao cho đón được nhiều ánh sáng, thoải mát.

Lựa chọn thiết bị cho văn phòng

Hiện nay, để tăng tính cạnh tranh cho văn phòng cho thuê của mình. Nhiều chủ đầu tư cũng khá quan tâm đến đầu tư trang thiết bị cho văn phòng. Nhà đầu tư nên đầu tư trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh, hệ thống điện, nước, hệ thống làm mát, sưởi ấm, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Chọn lựa thiết bị cho văn phòng cho thuê cần phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng. Để tránh tình trạng nhiều thiết bị không sử dụng đến, gây lãng phí hoặc không đủ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có như vậy, văn phòng cho thuê mới có thể tăng mức giá cho thuê lên. Giúp giảm thời gian thu hồi vốn của chủ đầu tư. 

Thủ tục xin giấy phép xây dựng văn phòng cho thuê

Theo quy định của pháp luật để xây dựng các công trình cần có đầy đủ các giấy tờ sau: Đơn xin phép xây dựng, giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất, bản vẽ thiết kế kỹ thuật được phê duyệt theo quy định của pháp luật, bản cam kết an toàn đối với khu vực xung quanh.

Lưu ý mục đích sử dụng phải là văn phòng nếu ghi thành nhà ở thì sau này sẽ gặp rắc rối về mặt pháp lý. Thời gian để có xin giấy phép xây dựng tại địa phương là khoảng từ 10 đến 15 ngày. Và sau khi hoàn thành cần nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, các thủ tục khác để chính thức đưa văn phòng vào sử dụng.

Quy mô xây dựng văn phòng

Đây cũng là một yếu tố mà rất cần các nhà đầu tư quan tâm đến. Quy mô xây dựng văn phòng cho thuê ảnh hưởng lớn tới giá cho thuê, thời gian hoàn vốn cho chủ đầu tư. Xác định quy mô xây dựng còn giúp cho chủ đầu tư có cái nhìn tổng quan và tối thiểu được thời gian thi công, tránh được các vấn đề phát sinh và giảm thiểu được chi phí đầu tư xây dựng. 

DVH Group – Đơn vị BĐS văn phòng cho thuê

Để giảm chi phí xây dựng ưu tiên lựa chọn các đơn vị thi công có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng, bên cạnh đó đơn vị thi công cũng có khả năng thiết kế xây dựng. Lựa chọn được đơn vị thi công phù hợp sẽ vừa đảm bảo được chất lượng công trình vừa

Trên đây là những vấn đề cần lưu ý mà DVH Group cung cấp giúp người đọc có thể nhằm giúp cho các nhà đầu đang và sẽ có kế hoạch đầu tư vào văn phòng cho thuê tham khảo. Và DVH Group là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thi công xây dựng các dự án văn phòng cho thuê. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc với DVH Group chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất văn phòng cho thuê của bạn. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *