KINH NGHIỆM THIẾT KẾ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG

Một văn phòng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, có cơ sở hạ tầng hiện đại và kiến trúc vững chãi. Đây là điều mà các nhà đầu tư cần. Để đạt được điều này, mức độ uy tín của đơn vị thi công rất quan trọng. Đâu là những kinh nghiệm tạo nên sự…Nội dung chi tiết

Một văn phòng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, có cơ sở hạ tầng hiện đại và kiến trúc vững chãi. Đây là điều mà các nhà đầu tư cần. Để đạt được điều này, mức độ uy tín của đơn vị thi công rất quan trọng. Đâu là những kinh nghiệm tạo nên sự thành công trong thiết kế xây dựng văn phòng? Đơn vị thầu uy tín sẽ chú ý đến những điều gì? Câu trả lời sẽ có trong những thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm thiết kế xây dựng văn phòng

Vix Office với kinh nghiệm thiết kế xây dựng văn phòng, đây là điều mà các đơn vị thầu uy tín sở hữu. Những tính toán sơ bộ, những dự trù chi phí hoặc sự chuyên nghiệp trong thời gian thi công sẽ là điều mà chủ đầu tư có được khi nhận được sự tư vấn của chủ thầu.

Có ý tưởng về phong cách thiết kế văn phòng từ trước

Ý tưởng phong cách thiết kế văn phòng sẽ là bước đầu khi bạn muốn thi công, chỉnh sửa. Bạn cần tạo sự thuận lợi trong thiết kế và trang trí văn phòng, hạn chế sự thiếu liên kết. Để làm được vậy thì công tác lên ý tưởng cần có sự đầu tư và suy đoán kĩ. 

Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp trẻ và sáng tạo cần một văn phòng tạo cảm hứng thì gợi ý thiết kế sẽ là theo phong cách mở, trẻ trung… Còn đối với những doanh nghiệp cần không gian làm việc chuyên môn hóa, đề cao tính riêng tư thì nên thiết kế khép kín, phân loại khu vực rõ ràng.

Có đa dạng các thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Phải kế đến như thiết kế mở, thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, thiết kế khép kín, thiết kế tối giản, thiết kế nghệ thuật,… Tùy thuộc vào đặc điểm công việc cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp mà lựa chọn thiết kế sao cho ăn khớp và đạt hiệu quả.

Xây dựng văn phòng chi tiết, đầy đủ

Việc tạo dựng một bản kế hoạch chi tiết là điều không thể thiếu, giúp đảm bảo mọi hoạt động, giai đoạn thiết kế xây dựng nhanh chóng. Hơn thế nữa còn giúp nhà đầu tư và nhà thầu dễ dàng kiểm soát.

Ngoài ra, bản thiết kế văn phòng chi tiết giúp nhà đầu tư có một cái nhìn tổng thể về không gian làm việc sẽ hình thành trong tương lai. Nó còn giúp đơn vị thi công thực hiện lắp đặt nội thất một cáh dễ dàng và hiệu quả.

Xác định chi phí bỏ ra một cách rõ ràng và cụ thể

Xác định chi phí bỏ ra là hoạt động vô cùng quan trọng. Bởi sự đa dạng trong nội thất văn phòng sẽ làm các nhà đầu tư và doanh nghiệp bị “ngợp”. Khi xác định rõ chi phí có thể bỏ ra, chủ đầu tư sẽ lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế và xây dựng phù hợp. 

Ngoài việc hệ thống nội thất, bạn cần chuẩn bị các thủ tục pháp lý, hoạt động in ấn ấn phẩm, chi phí máy móc… Ngoài ra còn chi phí dự phòng dành cho những việc phát sinh trong quá trình làm việc.

Xác định khoảng thời gian thiết kế nội thất

Đây là một lưu ý tương đối quan trọng bởi thông thường việc lắp đặt nội thất sẽ tốn thời gian. Khoảng thời gian này nên được dao động từ 7 – 30 ngày tùy theo diện tích văn phòng.

DVH Group – Đơn vị hỗ trợ thiết kế xây dựng văn phòng

Các doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư hoàn toàn có thể tự thiết kế nội thất cho văn phòng. Tuy nhiên trên thực tế, hoạt động này mất rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn thế nữa, nó còn làm hạn chế khách hàng thuê văn phòng. Bởi phong cách thiết kế ban đầu là cố định, chưa phù hợp với nhu cầu mong muốn. Trong khi đó chưa chắc hiệu quả đã cao.

Việc lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm là điều rất quan trọng và cân nhắc. Nó nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức là điều cần thiết. Đồng thời góp phần tạo nên một không gian làm việc ưng ý nhất.

DHV Group tự hào khi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu, đi cùng là kinh nghiệp thiết kế và xây dựng văn phòng phong phú. Trong hơn 10 năm phát triển, DVH Group đã phát triển và gắt hái nhiều thành công. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thiết kế xây dựng văn phòng phù hợp. 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *