THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 30M2

Văn phòng 30m2 là văn phòng có diện tích nhỏ. Để có được một văn phòng đầy đủ tiện nghi cùng thiết kế nghệ thuật thì đòi hỏi đơn vị thi công thiết kế phải có sự chuyên nghiệp và sáng tạo hơn. Dựa trên những thành tự đã đạt được trong hoạt động thiết…Nội dung chi tiết

Văn phòng 30m2 là văn phòng có diện tích nhỏ. Để có được một văn phòng đầy đủ tiện nghi cùng thiết kế nghệ thuật thì đòi hỏi đơn vị thi công thiết kế phải có sự chuyên nghiệp và sáng tạo hơn. Dựa trên những thành tự đã đạt được trong hoạt động thiết kế văn phòng nghệ thuật, đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng 30m2. DVH Group sẽ cung cấp cho bạn các nguyên tắc thiết kế để có được một văn phòng nhỏ, hiện đại và ấn tượng.

1. Thiết kế nội thất văn phòng 30M2 có không gian mở

Diện tích hạn chế là một bất lợi nhưng khi đơn vị thiết kế thi công có thể biến đó trở thành một thế mạnh, phát huy sự phong phú và sáng tạo trong ý tưởng thiết kế. Giúp tạo ra một không gian thoải mái, hiện đại và tiện nghi cho nhân viên.

Để đạt được mục tiêu đó, các đơn vị sẽ lựa chọn thiết kế văn phòng với không gian mở. Đây là kiểu không gian tạo nên sự thoáng đãng và rộng rãi. Bởi nó được thiết kế xuyên suốt, không bị hạn chế diện tích bởi bức tường, vách ngăn, tạo nên không gian có nhận được sự chiếu sáng của ánh sáng tự nhiên.

Do đó, nếu văn phòng làm việc chỉ có diện tích là 30m2 thì để có được không gian trông rộng hơn, ta cần loại bỏ các bức tường hoặc vách. Đi cùng là tăng các cửa chính, cửa sổ kính nhằm tạo sự thông thoáng, đồng thời làm sáng không gian văn phòng nhờ ánh sáng tự nhiên.

2. Lựa chọn màu sơn trong thiết kế nội thất văn phòng 30M2

Màu sơn tường giống như “một chiếc áo” của văn phòng. Nếu chọn đúng, đủ, phù hợp phong cách và hài hòa sẽ tạo ra một thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, thẩm mỹ, giúp cải thiện tư duy tạo cảm hứng cho nhân viên, nâng cao năng suất làm việc.

Theo các nghiên cứu khoa học thì màu sắc có khả năng tác động mạnh đến tư duy sáng tạo và trí não. Vì vậy, khi lựa chọn màu sơn đối với văn phòng 30m2 thì bạn có thể tham khảo những lưu ý sau đây.

Thứ nhất – Sử dụng gam màu sáng trong thiết kế

Nếu văn phòng nhỏ thì việc lựa chọn gam màu tối sẽ tạo nên sự tù túng và không thoải mái. Thay vào đó những gam màu tươi sáng, tối giản sẽ tạo nên sự rộng rãi trong không gian. Chắc hẳn sẽ tạo cảm giác phòng rộng hơn rất nhiều, bớt tù túng.

Thứ hai – Lựa chọn màu sơn theo tính chất công việc

Một văn phòng chuyên về lĩnh vực thiết kế thời trang thì thường màu sơn như: vàng, màu cam… Đây là những sắc màu giúp kích thích tư duy và sự sáng. Do đó, tạo nên hiệu quả cao trong hoạt động sáng tạo nghệ thuật.

Đối với văn phòng chuyên về kỹ thuật yêu cầu sự yên tĩnh, tập trung. Như vậy, thường thì lựa chọn các gam màu sáng như trắng, xanh dương, xám nhạt, … Có vậy mới tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho đôi mắt hơn.

3. Lựa chọn nội thất cho văn phòng 30M2

Song song với màu sơn và ánh sáng của không gian, nội thất văn phòng chính là điểm cốt yếu tạo nên sự đặc biệt và đẳng cấp trong thiết kế nội thất văn phòng 30M2.

Một không gian tương đối nhỏ, chỉ với 30m2, mà vẫn có thể trở thành căn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi nếu biết kết hợp nội thất. Vì thế, khi lựa chọn nội thất cho văn phòng 30m2 bạn cần lưu tâm những điểm sau

Thứ nhất – Lựa chọn nội thất thông minh đa chức năng

Bởi không gian văn phòng hẹp nên việc sử dụng nhiều nội thất sẽ tạo nên sự chật chội. Vì thế, khi lựa chọn sử dụng những nội thất cần thiết tối giản. Nếu không bạn có thể lựa chọn nội thất đa chức năng. Có như vậy, vừa hiện đại mà còn giúp tiết kiệm không gian ở mức tối đa.

Thứ hai – Nội thất hài hòa với màu sơn tường

Sự tương phản hoặc hai hòa về màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng 30M2 là yếu tố quan trọng. Cần khéo léo trong việc ứng dụng tính tương phản vào một căn phòng có diện tích nhỏ. Nếu không rất có thể sẽ phản tác dụng, không tạo nên căn phòng ấn tượng.

Do vậy, lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa sẽ là phương án an toàn và dễ thực hiện. Hãy lựa chọn màu sắc của nội thất sao cho hòa hợp với màu sắc của sơn tường. Có như vậy mới tạo nên một không gian dễ chịu.

DVH Group – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng 30M2

Qua nhiều dự án, cũng như đánh giá thị trường chung. DVH Group luôn đón đầu xu hướng, mở rộng nhiều đơn vị con trên từng lĩnh vực. Thị trường bất động sản hầu như đã đều bao trùm. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tâm huyết thành phẩm mỗi dự án luôn được đặt lên hàng đầu. Cụ thể, hoạt động thiết kế nội thất văn phòng này, hãy để Vix Office giúp bạn tạo nên không gian sống tiện ích và tối ưu nhất.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *