THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA ĐẸP

Song song với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người cũng tăng lên. Người ta lựa chọn tìm đến những spa để được phục hồi lại sức khỏe, thư giãn và chăm sóc lại sắc đẹp.  Vì vậy mà trên thị trường…Nội dung chi tiết

Song song với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của con người cũng tăng lên. Người ta lựa chọn tìm đến những spa để được phục hồi lại sức khỏe, thư giãn và chăm sóc lại sắc đẹp. 

Vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều mô hình spa khác nhau với nhiều phong cách thiết kế nội thất spa cũng khác nhau. Bài viết dưới đây Vix Design sẽ giúp bạn tìm hiểu thiết kế nội thất spa đẹp của một số mô hình kinh doanh spa trên thị trường hiện nay.

Thiết kế nội thất spa đẹp trong Day Spa

 

Thiết kế nội thất spa đẹp

Day Spa là dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ như:

 • Massage
 • Chăm sóc da mặt
 • Chăm sóc toàn thân
 • Sauna

Với nhiều dịch vụ như vậy đòi hỏi trong thiết kế nội thất spa này cần chú trọng đến phân bổ không gian sao cho hợp lý, phù hợp, có không gian riêng ứng với từng dịch vụ.

Mỗi không gian nên chọn đồ nội thất, đồ vật trang trí phù hợp với dịch vụ. Như vậy tạo ra không gian thư giãn mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất. 

Thiết kế nội thất spa đẹp trong Medical Spa (Spa trị liệu)

Đây là mô hình spa đòi hỏi phải có giấy phép y tế, đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng spa trị liệu này thường sử dụng các máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại.

Điều này đòi hỏi khi thiết kế nội thất spa trị liệu bạn cần chú trọng vào:

 • Màu sắc
 • Ánh sáng

Sẽ mang lại cảm giác thư thái cho khách hàng

Thiết kế nội thất spa trị liệu cần kết hợp hài hòa từ vị trí giường, máy móc, thiết bị đến cả ánh sáng, mùi hương. Mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái tận hưởng các dịch vụ của spa của bạn. 

Thiết kế nội thất spa đẹp trong resort spa

Thiết kế nội thất spa đẹp cho resort spa

Resort Spa là hình thức spa được phức hợp trong các khu nghỉ dưỡng nhằm mang cho khách du lịch những dịch vụ tốt hơn. Bởi vậy Resort Spa thường được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. 

Trong thiết kế nội thất spa bạn cần biết:

 • Cách kết hợp các không gian trong spa hài hòa
 • Lựa chọn chất lượng các đồ thất phù hợp nhất với loại dịch vụ spa mà bạn cung cấp.

Hơn nữa bạn nên trang trí không gian nội thất spa gần gũi với thiên nhiên. Giúp cho khách hàng có không gian yên tĩnh và nghỉ ngơi, thư giãn nhất. 

Lưu ý khi thiết kế nội thất spa đẹp

Không gian nội thất của spa cũng được chú trọng bên cạnh chất lượng dịch vụ.

Một nội thất spa đẹp sẽ:

 • Được bày biện khoa học
 • Thuận mắt khách hàng

Như vậy sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt hơn và tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Bởi vậy khi thiết kế nội thất spa đẹp bạn nên chú ý một số điểm sau: 

 • Lựa chọn giường có kích thích phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.
 • Thiết kế, phân bổ không gian hợp lôgic từ khâu tiếp đón đến dịch vụ, khu thay đồ và thanh toán. 
 • Biết cách sử dụng đồ vật trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Thiết kế nội thất spa mang đến ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Hơn nữa còn ảnh hưởng lớn đến việc quay lại với spa của bạn hay không? Chủ spa cần đầu tư thiết kế nội thất spa để tăng hình ảnh, thương hiệu spa của bạn hơn.

Thiết kế nội thất cho resort spa

DVH Group – Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa đẹp

Đối tác thiết kế nội thất spa ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại trong kinh doanh spa của bạn. Bạn cần tìm hiểu kỹ càng các đơn vị thiết kế nội thất đẹp trên thị trường. Như vậy sẽ tránh gặp phải những đơn vị thiết kế không uy tín. 

Đến với Vix Design sẽ giúp bạn lên ý tưởng, bản vẽ thiết kế theo mong muốn, đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. Tạo ra nét thu hút riêng khác biệt với các đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Thực hiện thi công thiết kế theo đúng bản vẽ, đúng tiến độ và đảm bảo trong ngân sách của bạn. DVH Group tự tin mang đến cho các đối tác của mình chất lượng tốt nhất giúp bạn kinh doanh thành công hơn. 

 

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *