THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG 100M2

Một văn phòng có diện tích 100m2 có thể là một văn phòng tổng, hoặc một phòng ban của tập đoàn, công ty lớn. Bởi vậy mà thiết kế nội thất văn phòng 100m2 hiện nay cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Sau đây Vix Office sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp những…Nội dung chi tiết

Một văn phòng có diện tích 100m2 có thể là một văn phòng tổng, hoặc một phòng ban của tập đoàn, công ty lớn. Bởi vậy mà thiết kế nội thất văn phòng 100m2 hiện nay cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Sau đây Vix Office sẽ giới thiệu đến doanh nghiệp những thiết kế nổi bật, thời thượng và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm sắp tới. Hãy theo dõi hết bài viết bởi ở phần cuối, sẽ tiết lộ phương pháp hiện thực hóa thiết kế bạn yêu thích một cách hoàn hảo nhất.

Một số lưu ý chung về thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Dù là văn phòng chung của cả doanh nghiệp, hay là một phòng ban trong công ty, tập đoàn lớn thì thiết kế nội thất văn phòng 100m2 đều cần chú trọng những chi tiết sau.

Định hướng phong cách thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Phong cách nghệ thuật, phong cách khép kín, phong cách cổ điển,… đều là những tên gọi cụ thể cho các thiết kế nội thất văn phòng hiện nay. Xong, ta đều có thế phân loại chúng theo 2 kiểu tổng quát nhất. Đó là định hướng phong cách thiết kế truyền thống và phong cách thiết kế mở.

Phong cách thiết kế văn phòng 100m2 truyền thống thường thấy với cách thiết kế cơ bản, phân tách bố cục các phòng ban và đóng hộp tất cả.

Điểm mạnh nổi bật của phong cách này là:

  • tạo sự riêng tư
  • nâng cao hiệu quả việc quản lý hiệu quả công việc tốt.

Dù vậy phong cách này lại thể hiện rõ nhược điểm:

  • có chút gò bó
  • tạo sự khó khăn trong kết nối giữa nhân viên và hạn chế diện tích toàn bộ căn phòng.

Tuy nhiên đây vẫn là định hướng thiết kế của nhiều doanh nghiệp trong nước.

Trái ngược với phong cách truyền thống, thiết kế mở gần như đã xóa bỏ mọi nhược điểm của thiết kế cũ và đem lại nhiều lợi ích hơn. Tạo không gian làm việc và hoạt động rộng rãi, tạo cảm giác năng động, thân thiện và tiện lợi hơn rất nhiều.

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Các doanh nghiệp cần tính toán hợp lý chi phí thiết kế để tương ứng với điều kiện tài chính của doanh nghiệp. Hạn chế tình trạng thiết kế văn phòng quá sơ sài, không chuyên nghiệp và kém tiện ích.

Chú trọng không gian xanh trong thiết kế nội thất văn phòng

Tinh thần, năng lượng và cảm nhận tác động rất nhiều đến hiệu quả làm việc. Vì vậy không gian càng thân thiện, thoải mái, cởi mở càng gia tăng cảm hứng và năng suất công việc.

Sử dụng nhiều cây cối sẽ giúp không gian thêm mát mẻ, hơn thế nữa con gia tăng chất lượng không khí nhờ quá trình quang hợp.

Tính thống nhất không thể bỏ qua

Tính thống nhất và sự đồng bộ tạo nên một tổng thể hài hòa và không gây nhiều tranh cãi. Tính thống nhất này thể hiện ở sự lựa chọn phong cách, nội thất được trang bị và màu sắc của toàn bộ căn phòng.

Sự thống nhất tác động lên cảm nhận của cả nhân viên và sếp. Khi căn phòng có tính đồng bộ, hứng thú làm việc sẽ được tăng lên. Đồng thời nó cũng quyết định đến tính thẩm mỹ về lâu về dài cho văn phòng đó.

Với những tiêu chuẩn trên thì đâu là thiết kế phù hợp nhất với định hướng của doanh nghiệp bạn? Hãy để DVH Group giải quyết vấn đề này bằng những gợi ý sau đây

5+ Thiết kế nội thất văn phòng 100m2 ấn tượng nhất hiện nay

Thiết kế mở kết hợp không gian xanh

Đây là thiết kế được lựa chọn nhiều nhất bởi các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực bởi vẻ tươi trẻ, sự gần gũi mà vẫn rất hiện đại.

Thiết kế thông minh, tối giản

Với thiết kế thông minh và tối giản, các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn đã tạo nên ấn tượng mạnh. Nhận thấy không chỉ với nhân viên mà còn với đối tác và cả những đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế phong cách sáng tạo, nghệ thuật

Không thể không nhắc đến sự tương phản màu sắc trong gam màu chủ đạo của văn phòng. Vì nó tạo hình độc lạ của nội thất cùng những tính năng đặc biệt của các thiết bị được sử dụng.

Thiết kế văn phòng nghệ thuật, sáng tạo đang là xu hướng hiện nay. Không những thế còn được ưu tiên lựa chọn bởi các công ty toàn cầu.

Thiết kế tươi mới, năng động

Sử dụng nhiều cây xanh cùng sự phối hợp giữa nhiều màu sắc trong văn phòng. Thiết kế tươi mới năng động đã và đang có được sự hài lòng. Kể cả nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Thiết kế phong cách cổ điển sang trọng

Văn phòng có phong cách cổ điển, sang trọng thường được sử dụng trong thiết kế văn phòng giám đốc. Cũng được thiết kế phòng họp lớn ở nhiều tập đoàn. Phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng không bao giờ lỗi thờ. Hơn nữa, còn làm tăng sự đẳng cấp cho những văn phòng này.

Thiết kế thanh lịch, tinh tế 

Khu vực lễ tân thường sẽ sử dụng các thiết kế thanh lịch, tinh tế và hiện đại. Bởi có thể nói đây là bộ mặt của doanh nghiệp, cần đảm bảo sự hài hòa, tính rộng mở và gây được ấn tượng tốt.

DVH Group – Đơn vị hiện thực hóa thiết kế nội thất văn phòng 100m2

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chắc chắn là nơi biến các thiết kế trở thành hiện thực. Do vậy, một đơn vị uy tín, kinh nghiệm phong phú và chuyên nghiệp sẽ là địa chỉ mà các chủ doanh nghiệp tìm đến. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, DVH Group sẽ tạo nên một “thiết kế sống” hoàn thiện nhất.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *