THI CÔNG XÂY DỰNG HẠ TẦNG VÀ HỆ THỐNG KỸ THUẬT

Quá trình thi công một nhà xưởng được diễn ra như thế nào? Đặc biệt là quy trình thi công xây dựng hạ tầng và hệ thống kỹ thuật nhà xưởng. Đây chính xác là khối lượng kiến thức khá mới đối với những ai lần đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư xây…Nội dung chi tiết

Quá trình thi công một nhà xưởng được diễn ra như thế nào? Đặc biệt là quy trình thi công xây dựng hạ tầng và hệ thống kỹ thuật nhà xưởng. Đây chính xác là khối lượng kiến thức khá mới đối với những ai lần đầu tìm hiểu về lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà xưởng. Bài viết dưới đây sẽ mô phỏng một cách chi tiết nhất về quy trình thiết kế và thi công nhà xưởng. Nhằm mục đích tạo nên cái nhìn tổng quan nhất. Lựa chọn GPLease, chúng tôi sẽ giúp những ai còn khá ít kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quy trình xây dựng hạ tầng?

Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp bao gồm những bước cơ bản gì? Đây hiện là một trong số những vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Nhìn chung, để hoàn thiện một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quy luật xây dựng khu công nghiệp. Các chủ doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng, quy trình thi công 7 bước được liệt kê dưới đây một cách tuyệt đối. 

 • Thi công nền móng nhà xưởng.
 • Dựng lắp khung thép và phụ kiện nhà xưởng.
 • Thi công vỏ bao che nhà xưởng.
 • Thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng.
 • Thi công hệ thống kỹ thuật nhà xưởng.
 • Hoàn thiện công trình.
 • Vệ sinh công trình và đưa vào ứng dụng thực tiễn.

Mô phỏng quy trình xây dựng hạ tầng và hệ thống kỹ thuật

Tham khảo chuyên mục thông tin này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan. Đối với quy trình thiết kế thi công hạ tầng và hệ thống kỹ thuật nhà xưởng. Đây chính xác là chìa khóa vàng, giúp các chủ doanh nghiệp sớm thành công xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng. 

Quy trình xây dựng hạ tầng

Theo khảo sát thực tế, quy trình thiết kế và thi công xây dựng hạ tầng nhà xưởng bao gồm thi công công trình giao thông nội bộ, thi công hệ thống thoát nước, thi công hệ thống nền đường, thi công hệ thống nền sàn,…

 • Công trình giao thông nội bộ: Công trình này nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu. Vì thế, các chủ doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng công trình giao thông nội bộ một cách tuyệt đối. Điều này giúp tối ưu hiệu quả chi phí và thời gian vận chuyển.
 • Thi công hệ thống thoát nước: Xét tổng thể đây là một trong số những bộ phận cấp thiết và cần được trang bị đạt chuẩn chất lượng trong quá trình xây dựng nhà xưởng nhà kho. Bởi nó quyết định trực tiếp đến sức khỏe con người cũng như chất lượng cuộc sống của chúng ta.
 • Thi công hệ thống nền đường: Để tạo điều kiện lưu thông thuận lợi cho nhiều loại xe tải có trọng lượng lớn, nền đường cần được lu lèn đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, việc tiến hành lu đá, bảo dưỡng bê tông và cắt ron chống nứt nền đường cũng là vấn đề cần được quan tâm.
 • Thi công hệ thống nền sàn: Đảm bảo công tác đổ bê tông và cốt thép đạt chuẩn chất lượng. Quy trình bảo dưỡng bê tông sau khi đỗ nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể là công tác này cần đảm bảo được tiến hành đúng theo quy trình để tránh xảy ra tình trạng nứt bê tông sàn.

Quy trình thi công hệ thống kỹ thuật nhà xưởng

Hệ thống kỹ thuật nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng cấp thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng. Nhìn chung, hệ thống kỹ thuật nhà xưởng bao gồm thi công hệ thống báo cháy, thi công hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất, hệ thống điện,….

Nhu cầu truyền đạt thông tin đến toàn bộ nhân viên là rất thiết yếu. Đối với tất cả quy trình hoạt động của nhà xưởng. Do vậy, các chủ doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng đường truyền. Cũng như hệ thống kỹ thuật hoạt động một cách hiệu quả nhất. 

DVH Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công

Giữa hàng nghìn sự lựa chọn, tại sao DVH Group vẫn luôn là điểm đến lý tưởng nhất. Tất cả sẽ được bật mí ngay trong chuyên mục giải đáp dưới đây. 

 • Luôn đặt quyền lợi và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. 
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm. Phục vụ khách hàng bằng thái độ vui vẻ, nhiệt tình và chuyên nghiệp. 
 • Cam kết hoàn thiện công trình thi công đạt chuẩn chất lượng theo quy định của nhà nước. 
 • Giá thành thi công xây dựng nhà xưởng nhà kho ưu đãi nhất so với nhiều nhà thầu khác trên thị trường. 

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng, khách hàng vui lòng liên hệ với DVH Group ngay hôm nay nhé. DVH Group luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *