SƠN NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Quy trình thi công sơn nhà là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, trong lĩnh vực sữa chữa hay thiết kế xây dựng nhà. Cụ thể là nguyên tắc sơn nhà chuẩn phong cách hiện đại hoặc phối màu sơn như thế nào? Thực hiện quy trình sơn nhà, vừa phát huy hiệu…



Nội dung chi tiết

Quy trình thi công sơn nhà là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, trong lĩnh vực sữa chữa hay thiết kế xây dựng nhà. Cụ thể là nguyên tắc sơn nhà chuẩn phong cách hiện đại hoặc phối màu sơn như thế nào? Thực hiện quy trình sơn nhà, vừa phát huy hiệu quả về tính thẩm mỹ của màu sơn. Vừa tránh làm giảm độ bền của sơn. Đây là điều không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ, một cách tuyệt đối với khách hàng. 

GPLease được chọn là một trong những đơn vị thi công sơn nhà uy tín, chất lượng nhất trên thị trường thiết kế xây dựng nhà hiện nay. Điển hình là dịch vụ sơn lại nhà phong cách hiện đại, được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn. Mục đích tân trang tổ ấm hạnh phúc của mình.

Nguyên tắc sơn nhà chuẩn phong cách hiện đại 

Để thực hiện dịch vụ sơn lại nhà, phong cách hiện đại đạt chuẩn chất lượng. DVH Group cần phải tuân thủ đúng theo một số quy tắc nhất định được cập nhật một cách chi tiết dưới đây.

Dựa vào tính chất hiện tại của tường sơn 

Trong trường hợp thi công sơn nhà mới, thì quy trình sơn nhà được đánh giá tương đối dễ dàng. Ngược lại, nếu sử dụng dịch vụ sơn lại nhà phong cách hiện đại cho nhà cũ. Cần phải tiến hành xử lý qua nhiều công đoạn, như tu sữa lại một số lỗi cơ bản của ngôi nhà. 

Điều kiện cần thi công sơn nhà chuẩn phong cách hiện đại, đối với những ngôi nhà cũ là gì? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể tại chuyên mục thông tin dưới đây. 

 • Sơn lại nhà để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng, hoặc các bữa tiệc lớn được tổ chức tại nhà. 
 • Phục vụ mục đích tân trang tổ ấm của gia chủ. Cụ thể là thay đổi phong cách nhàm chán và cũ kỹ của ngôi nhà.
 • Nhà cửa xuống cấp, hư hỏng bởi nhiều nguyên nhân. Điển hình như bụi bẩn, thời tiết, trẻ con nghịch phá,…  

Nguyên tắc chọn màu và phối màu sơn phong cách hiện đại 

Tại chuyên mục thông tin này, DVH Group xin chia sẻ một vài gợi ý phối màu sơn chuẩn phong cách hiện đại mà bất kỳ gia chủ nào cũng có nhu cầu tham khảo để tân trang tổ ấm của mình đa dạng màu sắc hơn.

 • Lựa chọn gam màu trắng giúp mở rộng không gian ngôi nhà hiệu quả nhất.
 • Để tạo thêm nhiều nét cá tính và mới lạ cho ngôi nhà, những cặp màu sơn tương phản chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 
 • Tránh việc phối hợp 3 màu sơn cho một căn phòng
 • Điều kiện tiên quyết khi chọn màu sơn là phải đảm bảo phối hợp hài hòa giữa màu sơn với nguồn ánh sáng tự nhiên và nhân tạo.
 • Quy trình phối màu sơn cần phải nghiên cứu tỷ lệ nhất định. Điều này giúp hạn chế xảy ra trường hợp lãng phí màu sơn khá phổ biến hiện nay.

Nguyên tắc về hệ thống sơn 

Đối với bã matit làm phẳng bề mặt. Bạn cần lựa chọn bột trét căn cứ vào tiêu chí về độ bám dính. Bởi lẽ, bột trét chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến độ bền, tiến độ thi công và chi phí dịch vụ sơn lại nhà phong cách hiện đại. Lựa chọn bã một lớp hoặc hai lớp tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của gia chủ.

Sơn lót được đánh giá có tác dụng ngăn ẩm, ngăn kiềm và chống thẩm thấu mang lại hiệu quả cao. Tương tự như bã matit, bạn có thể lựa chọn sơn lót một hoặc hai lớp. Tùy vào điều kiện tài chính cá nhân và mục đích sử dụng riêng. 

DVH Group – Đơn vị thi công sơn nhà phong cách hiện đại chất lượng nhất

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ sơn lại nhà phong cách hiện đại được cung cấp bởi DVH Group? Tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây. 

Quy trình thi công sơn nhà phong cách hiện đại chuyên nghiệp nhất tại DVH Group gồm 5 công đoạn. Cụ thể là:

 • Bước 1: Vệ sinh tường trước khi sơn:  Nếu là nhà mới cần dùng giấy nhám quét hết bụi bẩn, cọ sạch bề mặt tường, nếu là nhà cũ trước tiên phải cọ sạch lớp sơn cũ sau đó trà bề mặt
 • Bước 2: Xử lý triệt để các lỗi: Điển hình nhất là chống thấm. Trước tiên, cần xác định nguyên nhân để xử lý triệt để. Thấm dột được cho là nguyên nhân trực tiếp tác động vào độ bền của sơn. Chống thấm thường được xử lý bằng sơn lót chống kiềm chuyên dụng, sơn chống thẩm thấu,… Một số lỗi cơ bản khác của tường.
 • Bước 3: Công đoạn chọn bã: Lựa chọn loại  bã 1 hoặc 2 lớp tùy nhu cầu sử dụng. Bã có công dụng làm phẳng bề mặt. Giúp lớp sơn đẹp và bền màu theo thời gian hơn rõ rệt. 
 • Bước 4: Công đoạn sơn lót: có 2 loại phổ biến là sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống ẩm, chống thấm, chống kiềm. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện tài chính cá nhân. Bạn có thể lựa chọn sử dụng loại sơn lót phù hợp nhất. 
 • Bước 5: Công đoạn sơn phủ giúp bảo vệ tường một cách hiệu quả nhất. Đồng thời tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà. 

DVH Group – Đơn vị hỗ trợ dịch vụ

Trên đây là thông tin cụ thể về một số quy tắc nhất định về dịch vụ sơn lại nhà phong cách hiện đại và quy trình thi công sơn nhà chuẩn phong cách hiện đại tại DVH GroupNếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thi công sơn nhà của DVH Group. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để nhận cơ hội tư vấn giải đáp sớm nhất cùng vô số ưu đãi hấp dẫn đi kèm. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

One thought on “SƠN NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *