MINIHOTEL

Nước ta có khí hậu nóng ẩm gió mùa, được mẹ thiên nhiên ưu ái dành cho nhiều cảnh đẹp, nhiều địa điểm du lịch. Hàng năm các địa điểm du lịch đón rất nhiều lượt khách tới thăm quan gồm cả khách trong nước và quốc tế. Vì vậy nhu cầu về khách sạn,…Nội dung chi tiết

Nước ta có khí hậu nóng ẩm gió mùa, được mẹ thiên nhiên ưu ái dành cho nhiều cảnh đẹp, nhiều địa điểm du lịch. Hàng năm các địa điểm du lịch đón rất nhiều lượt khách tới thăm quan gồm cả khách trong nước và quốc tế. Vì vậy nhu cầu về khách sạn, nhà nghỉ ở các khu du lịch là rất lớn. Tuy nhiên không phải tất cả khách du lịch đều lựa chọn những khách sạn lớn để nghỉ ngơi. Nắm bắt được điều này nhiều minihotel ra đời để đáp ứng được nhu cầu các nhiều khách du lịch. Dưới đây DVH Group chỉ ra cho bạn các lợi ích khi đầu tư vào minihotel. 

Thứ nhất, vốn đầu tư ít

Bất kể ngành nghề gì điều cần quan tâm nhất trước khi đầu tư đó là xem xét nguồn vốn của mình. Vốn là chìa khóa quan trọng anhr hưởng đến loại hình đầu tư. Quy mô và chiến lược đầu tư của các doanh nghiệp cũng như của các nhà đầu tư cá nhân. Nếu như đầu tư vào xây dựng khách sạn lớn thì đôi khi nhiều nhà đầu tư không đủ vốn để thực hiện. Nhưng đầu tư vào minihotel lại giúp các nhà đầu tư giải quyết vấn đề này, bởi quy mô của các minihotel đã giảm đi các loại chi phí trong quá trình đầu tư xây dựng cũng như quá trình quản lý. 

Thứ hai, thời gian hoàn vốn của minihotel nhanh

Ngoài vốn đầu tư, thời gian thu hồi vốn cũng là vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng đến. Bởi nếu thời gian hoàn vốn lâu. Dẫn đến tỷ suất sinh lời thấp, sẽ kém hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Nhưng khi đầu tư minihotel, không chỉ có thời gian xây dựng đầu tư nhanh. Ngay cả thời gian hoàn vốn cũng ngắn.

Bởi các minihotel thường nằm ở những vị trí, thuận tiện cho việc đi lại và giá cả lại phải chăng. Ngoài ra, do các chính sách thúc đẩy ngành công nghiệp không khói. Du lịch khiến cho nhiều địa điểm du lịch. Không đáp ứng được số phòng đủ cho khách du lịch. Từ đó giúp cho thời gian thu hồi vốn nhanh hơn khi đầu tư vào minihotel. Đây chính là điểm cộng cho minihotel để thu hút các nhà đầu tư hơn nữa.

Thứ ba, mức độ rủi ro khi đầu tư vào minihotel thấp

Minihotel là hình thức đầu tư ngắn hạn. Nhưng lợi nhuận thu về lại vô cùng lớn. Do đó, nếu bỏ qua các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến ngành du lịch như thời tiết, dịch bệnh. Đây là hình thức đầu tư có mức độ rủi ro khá thấp. Nhất là các minihotel được xây dựng ở các khu đô thi sầm uất. Phát triển hay các khi du lịch thì lại là một lợi thế lớn dành cho các nhà đầu tư. Các minihotel này sẽ đảm bảo được mức độ rủi ro ở mức thấp. Đồng thời đảm bảo nguồn thu nhập cho nhà đầu tư trong dài hạn. 

Thứ tư, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng

Các minihotel không chỉ được thiết kế không quá lớn. Nhưng vẫn mang lại những trải nghiệm thoải mái cho khách hàng mà còn có chi phí đầu tư thấp. Do vậy giá thuê cũng khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trên thị trường hiện nay giá thuê một phòng của minihotel vào khoảng 300.000 – 600.000 đồng/ đêm. Đây sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Có thể giảm bớt phần nào chi phí khi đi du lịch mà vẫn được tận hưởng những chất lượng dịch vụ tốt. 

Tiềm năng dự án

Với những lợi thế trên minihotel đang là mô hình bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư. Hình thức đầu tư đầy tiềm năng cùng với mức sinh lời cao đầy hấp dẫn. Đây cũng chính là lý do khiến cho việc đầu tư vào các minihotel tăng mạnh thời gian qua. Tuy có sự chững lại do dịch bệnh Covid – 19. Nhưng ngay khi dịch bệnh qua đi nhu cầu du lịch tăng trở lại, đây vẫn là hình thức đầu tư đáng được quan tâm đến. Và việc tạo ra một minihotel có thiết kế đẹp mắt, thoáng mát thu hút được nhiều khách du lịch hơn. Bạn cần chọn cho mình một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. DVH Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. DVH Group cam kết minihotel của bạn sẽ những dấu ấn, phong cách riêng và tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *