HỆ THỐNG THÔNG GIÓ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Việc thiết kế/xây dựng hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Không thể bỏ qua ứng dụng ngay trong nhà xưởng, tòa nhà, chung cư. Hệ thống thông gió đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đảm bảo độ không khí an toàn và cần thiết cho công trình. Vai trò hệ thống…Nội dung chi tiết

Việc thiết kế/xây dựng hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Không thể bỏ qua ứng dụng ngay trong nhà xưởng, tòa nhà, chung cư. Hệ thống thông gió đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đảm bảo độ không khí an toàn và cần thiết cho công trình.

Vai trò hệ thống thông gió và điều hòa không khí

Nắm giữ vai trò quan trọng. Tác dụng chính của hệ thống này đó là điều hòa, lưu thông không khí, làm sạch môi trường có khí độc. Người ta thường sử dụng hệ thống thông gió và điều hòa không khí, cho các công trình có không gian rộng. Tập chung nhiều người như nhà xưởng, tòa nhà, chung cư,…

Hệ thống thông gió nhà xưởng

Trong môi trường nhà xưởng, nhà máy sản xuất có nhiều chất khí độc hại như sản xuất xi măng, gạch ngói, cơ khí, luyện kim, hóa chất,… Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và dân cư xung quanh.

Để khắc phục được tình trạng này, thì cần phải dùng đến hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Giải pháp này giúp cải thiện rất tốt tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà xưởng, xí nghiệp sản xuất.

Hệ thống thông gió và điều hòa không khí sẽ giảm bớt được chất độc hại. Loại bỏ những bụi bẩn, giúp không khí thoáng mát, không còn tình trạng bí bách và bớt bụi bẩn.

Hệ thống thông gió sẽ có nhiệm vụ lọc sạch các chất độc hại, khí nóng sinh ra trong quá trình sản xuất, gia công trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Quá trình này được tiến hành ngay trong nhà xưởng. Tránh triệt để gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường.

Điều này sẽ giúp cho khu vực trong ngoài nhà máy, nhà xưởng không bị ô nhiễm. Bảo vệ sức khỏe người lao động và khu dân cư. Đây là một việc làm cực kỳ quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình sản xuất.

Hệ thống thông gió và điều hòa tòa nhà

Cũng như nhà xưởng, xí nghiệp thì hầu hết trong các tòa nhà, công trình xây dựng hiện nay đều phải lắp đặt hệ thống thông gió. Hệ thống này giúp không khí được lưu thông tốt hơn. Cung cấp nguồn không khí trong lành, loại bỏ những chất độc hại, ô nhiễm ngoài môi trường.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió tòa nhà đó là điều tiết, làm sạch không khí từ bên trong. Hệ thống sẽ kiểm soát nhiệt độ, bổ xung oxy. Đồng thời sẽ loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, CO2 và vi khuẩn có hại. Trả lại không khí trong lành cho không gian. Quá trình này diễn ra luân phiên, liên tục giúp ngăn chặn tình trạng bí bách. Nhờ đó mà không khí trong những tòa nhà lớn luôn được đảm bảo trong lành, không có khí độc và thoáng mát.

Hiện nay, hệ thống thông gió và điều hòa không khí tại các tòa nhà được chia làm 2 loại chính đó là: thông gió tự nhiên và thông gió cơ khí. Hệ thống thông gió tự nhiên được thiết kế gắn trên mái nhà hoặc các ô thoáng. Giúp thuận tiện cho việc quá trình lưu thông, xử lý không khí. Còn hệ thống đối với hệ thống thông gió, cơ khí sẽ chủ động hút không khí bên ngoài để lọc trong và đẩy không khí cũ ra ngoài. Khi lắp đặt hệ thống này, người dùng còn được hưởng một chức năng nữa đó là sửa ấm không gian rất tiện ích vào mùa đông.

Hệ thống thông gió và điều hòa chung cư

Đặc điểm của chung cư là được xây thành một khối hoàn chỉnh và khép kín. Vì vậy nếu không có biện pháp lưu thông không khí thì sẽ rất bí bách, ngột ngạt.

Bởi vậy mà vai trò của hệ thống thông gió và điều hòa không khí tại chung cư rất cần thiết và quan trọng. Hệ thống thông gió thường được lắp đặt dưới tầng hầm giúp cung cấp không khí trong lành. Loại bỏ chất khí độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

DVH Group – Đơn vị bất động sản thiết kế và xây dựng 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế và xây dựng. Thi công hệ thống thông gió điều hòa không khí chuyên nghiệp, uy tín, giá cả lại phải chăng. DVH Group – Một đơn vị nhà thầu đáng để lựa chọn. Trong đó, VixCons là một trong những đơn vị trực thuộc, chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng nhà ở, tòa nhà chuyên nghiệp, uy tín, được rất nhiều chủ đầu tư, khách hàng lựa chọn.

DVH Group phụ trách cả công đoạn thiết kế và xây dựng hệ thống thông gió, điều hòa không khí cho tòa nhà, xí nghiệp, chung cơ,… Đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm bàn giao tới khách hàng. Sản phẩm  –  công trình của DVH Group luôn được bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt tất cả chi phí thiết bị lắp đặt tại DVH Group đều vô cùng hợp lý. Chúng tôi làm việc dựa trên uy tín và trách nhiệm. Đây là những điều mà DVH Group luôn hướng tới. Khách hàng trao niềm tin – DVH Group trao lại chất lượng.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *