HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH

Thời gian gần đây, vấn đề thiết kế/xây dựng hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh đang được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là một vấn đề quan trọng, cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Nhất là những chung cư, tòa nhà lớn. Những lưu…Nội dung chi tiết

Thời gian gần đây, vấn đề thiết kế/xây dựng hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh đang được rất nhiều người quan tâm. Vì đây là một vấn đề quan trọng, cần thiết ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người. Nhất là những chung cư, tòa nhà lớn.

Những lưu ý khi thiết kế lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

Công trình cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn. Vì nếu xảy ra một sự sai sót dù là nhỏ nhất cũng gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình.

Khi lắp đặt hệ thống thoát nước nhà cao tầng, chúng ta cần chú ý những điều sau:

Độ dốc của đường ống

Đối với hệ thống thoát nước, độ dốc lý tưởng đó là 2%. Với độ dốc này, sẽ giúp cho nước thải vừa chảy đủ chậm để mang theo các chất rắn. Lại vừa đảm bảo đủ nhanh để vét sạch thành ống.

Lưu ý, nếu lắp ống dốc có độ lớn quá thì sẽ bị tắc ống. Vì chất lỏng thì chảy quá nhanh còn chất rắn thì chưa kịp chảy. Đây là nguyên nhân mà ống thoát nước nhà bạn hay bị tắc. Đây là lỗi kỹ thuật khi lắp đặt mà những thợ thiếu chuyên nghiệp dễ mắc phải.

Vấn đề thông hơi cho thiết bị vệ sinh

Khi thiết kế và lắp đặt thiết bị vệ sinh bắt buộc phải có thông hơi. Mục đích chủ yếu của việc này đó là chống áp lực ngược, đảm bảo nước thải được thoát tốt. Các ống thông hơi phải đảm bảo độ dốc theo quy định, đặc biệt chú ý không được lắp nằm ngang.

Để công trình đạt chất lượng tốt nhất, các bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Vì đây là công trình được sử dụng trong một thời gian dài. Nếu có sơ suất hay thì sẽ không thể làm lại.

Bố trí các thông tắc, thông sàn phù hợp

Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có lúc hệ thống thoát nước và thiết bị vệ gắp vấn đề tắc nghẽn. Vì thế, khi thiết kế, lắp đặt cần chú ý để thuận tiện cho việc bảo trì và xử lý nếu xuất hiện tình trạng tắc nghẽn. Khi lắp đặt cần bố trí các thông tắc theo khoảng cách phù hợp cho ống đứng và ống ngang.

Đó là những lưu ý quan trọng khi thiết kế và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước – thiết bị vệ sinh để đạt hiệu quả cao nhất. Vì đây là công trình, hệ thống quan trọng, không phải lúc nào cũng mang ra để sửa chữa được. Bởi vậy chúng ta cần hết sức cẩn thận trong quá trình thi công.

Để được đảm bảo 100% về chất lượng, bạn nên lựa chọn một đơn vị lắp đặt chất lượng, uy tín, giàu kinh nghiệm. Lúc đó bạn sẽ được đảm bảo cả về chất lượng, bảo hành cho đến chi phí.

DVH Group – Đơn vị thiết kế và xây dựng hệ thống 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt hệ thống thoát nước, thiết bị vệ sinh thì hãy tham khảo DVH Group. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. VixCons là một đơn vị chuyên về thiết kế và lắp đặt các công trình nội – ngoại thất chất lượng, uy tín, chính hãng. Đã được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn.

Đơn vị có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giúp khách hàng thiết kế hệ thống thoát nước công trình, hệ thống cấp thoát nước tiện ích, hiệu quả, an toàn nhất. Chúng tôi chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng. Tất cả những công trình của DVH Group lắp đặt đều được kiểm chứng chất lượng, được bảo hành dài hạn. Nếu có bất cứ vấn đề gì chúng tôi đều sẽ có mặt để giúp đỡ khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của DVH Group.

Đặc biệt ở DVH Group, chi phí lắp đặt, thiết kế vô cùng bình dân, hợp lý. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn để tạo ra một cuộc sống, môi môi trường hiện đại – tiện ích – trong lành.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *