GHẾ NHÂN VIÊN CAO CẤP

Ghế nhân viên cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu và sự ưu tiên của các công ty lớn, chuyên nghiệp. Bởi việc trang bị cho nhân viên những bộ bàn ghế cao cấp thể hiện môi trường làm việc, văn hóa và tiềm lực của công ty. Vậy có những loại ghế nhân…Nội dung chi tiết

Ghế nhân viên cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu và sự ưu tiên của các công ty lớn, chuyên nghiệp. Bởi việc trang bị cho nhân viên những bộ bàn ghế cao cấp thể hiện môi trường làm việc, văn hóa và tiềm lực của công ty. Vậy có những loại ghế nhân viên cao cấp nào? Làm thế nào để nhận diện ghế văn phòng cao cấp? Đâu là đơn vị cung cấp ghế văn phòng cao cấp chất lượng? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Phân loại ghế nhân viên cao cấp

Phân loại theo chân ghế

Chân ghế là một yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn ghế văn phòng thường được chia ra gồm Chân Xoay và Chân Cố Định ( Hay còn gọi là Chân Quỳ) ngoài ra thì trong từng loại chân cũng sẽ được chia ra như Chân Xoay Sắt Xi Mạ, Chân Nhựa, Chân cong, Chân Thẳng, Chân Hợp Kim xi mạ … Chân quỳ cũng sẽ gồm chân Sơn Tĩnh Điện, hay Chân xi mạ, hay cao cấp hơn là Chân Inox.

Vậy chân ghế loại nào sẽ tốt hơn?

 • Đối với chân xoay : Chân Hợp Kim Nhôm – Chân Thẳng – Chân Nhựa – Chân Cong 
 • Đối với chân quỳ: Chất lượng tương đương chỉ là Xi mạ hoặc là sơn tĩnh điện theo màu sắc. Nhưng tùy vào loại sắt thì sẽ có nhà cung cấp chân sẽ chịu tải trọng cao hơn nhé. 

Phân loại theo lưng ghế

Đa phần hiện nay các loại ghế nhân viên đều là ghế lưng lưới cho cảm giác ngồi thoải mái. Thoáng mát hơn so với ghế bọc da hay simili. Tuy nhiên thì bọc da lại ngồi êm hơn và đa phần văn phòng đều là phòng máy lạnh. 

Nên sẽ là tùy sở thích và không gian thiết kế của từng văn phòng. Lựa chọn ghế lưng lưới hay lưng nệm thâm chí là lưng nhựa nữa nhé. Ngoài ra còn có loại lưng là lưng cao hay lưng thấp, có tựa đầu hay không có tựa đầu.

Phân loại theo kiểu dáng

Kiểu dáng ghế to hay nhỏ, có tay hay không có tay. Cũng là một yếu tố để lựa chọn ghế nhân viên, tùy theo nhu cầu sử dụng. Cụ thể có thể phân ra các loại sau theo kiểu dáng 

 • Ghế nhân viên có tay liền 
 • Ghế nhân viên có tay rời
 • Ghế nhân viên không tay
 • Ghế lưng cao 
 • Ghế lưng thấp 

Làm thế nào để nhận diện mẫu ghế nhân viên chất lượng?

Dựa vào phụ kiện ghế

Đối với ghế văn phòng nói chung hay ghế nhân viên nói riêng thì phụ kiện là một bộ phận rất quan trọng. Đảm bảo chất lượng ghế được bền bỉ. Không bị nghiêng hay cảm giác khó chịu khi ngồi các phụ kiện ghế đáng kể đến gồm 

 • Bán xe xoay 360 độ: Thường là bánh xe nhựa siêu cứng, phụ kiện này cũng dễ thay thế khi bị hư 
 • Khung chân : như có phân tích phía trên về các loại chân ghế, ghế xịn sẽ có đường kính vòng chân lớn hay sử dụng các loại hợp kim, sắt cao cấp
 • Phuộc ben nâng hạ: Tiêu chuẩn BIFMA là tiêu chuẩn phuộc nâng hạ của ghế văn phòng cao cấp tại Châu Á, tải trọng trên 100kg và rất bền bỉ
 • Bộ điều khiển ghế: Phần này giúp ghế cân bằng, hệ thống nâng hạ điều khiển ngả nằm hay các chốt khóa vị trí ghế, thường các ghế xịn bộ điều khiển sẽ rất cứng cáp, nhiều chức năng. 

Cảm giác ngồi

Cùng một kiểu ghế nhưng cảm giác ngồi sẽ là cái phân biệt rõ nhất chất lượng ghế của từng nhà sản xuất, cùng kiểu dáng nhưng kích thước, kiểu chân và phụ kiện khác nhau cũng sẽ tạo ra cảm giác ngồi hoàn toàn khác nhau. Nếu có thời gian bạn hãy tới showroom để trải nghiệm thì đó chính là sự đánh giá chất lượng tốt nhất. 

Chế độ bảo hành

Bảo hành ghế là rất khó vì cách sử dụng ghế của mỗi người khác nhau nên sự hư hại và ảnh hưởng tác động lên ghế cũng sẽ khác nhau, ghế xịn thì nhà sản xuất sẽ tự tin hơn trong khâu bảo hành, sản phẩm ghế thường bảo hành tối thiểu 12 tháng.

Ghế nhân viên cao cấp giá bao nhiêu?

Ghế nhân viên cao cấp trên thị trường có giá từ 4 triệu đồng. Tùy vào chất liệu và thiết kế có thể có các mức giá cao hơn cho phân khúc này.

DVH Group – Đơn vị cung cấp ghế nhân viên chất lượng hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn ghế văn phòng, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. DVH Group luôn tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm, thiết bị nội thất văn phòng cao cấp với giá cả hợp lý, chất lượng bền lâu. 

 

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *