DI SẢN VĂN HÓA VẬT THỂ

Các di sản văn hóa vật thể ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Chúng trở thành một trong những nguồn động lực. Góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của đất nước. Để góp phần vào công cuộc phát triển, các khu di tích văn hóa cần tích…Nội dung chi tiết

Các di sản văn hóa vật thể ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Chúng trở thành một trong những nguồn động lực. Góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của đất nước. Để góp phần vào công cuộc phát triển, các khu di tích văn hóa cần tích cực triển khai các dự án bảo tồn. Phát huy giá trị của các công trình phụ, gắn với phát triển du lịch. DVH Group đã nhận ra giá trị, tầm quan trọng của bất động sản. Gắn với các khu vực có di sản văn hóa vật thể. Từ đó, có thêm cơ sở đầu tư cơ sở vật chất cho các khu nghỉ dưỡng. Tạo động lực cho du lịch di sản phát triển.

Tiềm năng phát triển BĐS di sản văn hóa vật thể

Việt Nam có những công trình nổi bật như Cố đô Huế hay Phố cổ Hội An… đã không còn xa lạ với du khách thế giới. Những di sản văn hóa vật thể, đây chính là yếu tố thu hút khách du lịch. Đồng thời là nguồn động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Để phát huy các giá trị do di sản văn hóa mang lại.

Cần tập trung nguồn lực đầu tư, quảng bá cho di sản. Mở rộng cơ hội, nhằm tiếp cận với nhiều du khách, đặc biệt trên thế giới. Bên cạnh đó, phải xây dựng được môi trường thiên nhiên không gian xanh. Môi trường văn hóa, trong đó con người thân thiện, có lối ứng xử lịch sự, tôn trọng du khách… Nhằm tạo ấn tượng đẹp cho du khách, khi về với di sản. Cũng như đầu tư các khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu của du khách khi đến tham quan.

Quy mô phát triển dự án

Hiện nay, di sản văn hóa vật thể đang phát triển một cách đơn lẻ, độc lập. Chưa có các hệ thống dịch vụ, tiện ích đi kèm. Các điểm di sản thường chỉ tiếp đón du khách trong vài giờ thăm quan. Du khách muốn vãn cảnh lâu hơn. Cũng không có những điểm đến đủ tầm để níu chân và đáp ứng những nhu cầu hiện đại. 

Tại các dự án DVH Group sẽ kiến tạo những khu đô thị cao cấp. Mở ra xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thị trường. Cùng với các căn biệt thự siêu đẳng cấp, là các resort cao cấp. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trọn vẹn của du khách thượng lưu. Đồng thời, DVH Group cũng sẽ thiết lập một lối sống chuẩn sinh thái. Cùng với không gian nhiều cây xanh, mặt nước. Mang đến những trải nghiệm thú vị và sự thư thái. Thoải mái cho các du khách đến tham quan các di sản văn hóa vật thể. 

Tìm kiếm chủ lực đầu tư dự án di sản văn hóa mới

Vì vậy, đầu tư vào những điểm đến có quy mô. Tầm vóc về di sản có được một vị thế vững chắc trong tương lai là cần thiết. Với sự đầu tư bài bản, quy chuẩn. Các giá trị đẹp đẽ của di sản văn hóa vật thể sẽ trở nên gần gũi, sống động, truyền cảm hứng tới mỗi khách du lịch.

Từ đó, các giá trị di sản được quy tụ một cách đa dạng, đồng bộ, đậm đà bản sắc. DVH Group cũng mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ, khám phá. Tìm hiểu các di sản một cách thời thượng. Vì vậy, quảng bá và thu hút du khách đến hội tụ. Cũng như tìm hiểu các di sản văn hóa vật thể ngày một đông đảo hơn.

DVH Group – Đơn vị BĐS phát triển di sản văn hóa vật thể

DVH Group mang đến cái tâm và tầm của chủ lĩnh vực BĐS. Trong việc kiến tạo những mảnh đất có giá trị văn hóa vật thể. Nhìn nhận được tầm quan trọng và giá trị thiêng liêng của di sản văn hóa vật thể đối với sự phát triển của đất nước và của kinh tế, xã hội, DVH Group luôn quan tâm đầu tư các chuỗi dự án bất động sản. Các khu nghỉ dưỡng, giải trí, trải nghiệm gắn với việc bảo tồn. Phát triển di sản, nơi hội tụ của những giá trị ngay tại một điểm đến cũng được đầu tư phát triển.

DVH Group sẽ phát triển các dự án ở các thành phố lớn. Xuất phát từ đối tượng hướng tới của DVH Group thấu hiểu rõ mong muốn của công dân thời 4.0. Đây là xuất phát điểm trong các chiến lược của nhà phát triển này. DVH Group cũng sẽ mang đến những trải nghiệm theo cách thức của thời đại mới. Đáp ứng nhu cầu của du khách. Qua đó, góp phần đưa các di sản văn hóa vật thể có cơ hội được tiếp cận và lan tỏa nhiều hơn trong xã hội, cộng đồng. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *