BỐ TRÍ NỘI THẤT KIẾN TRÚC PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Phong cách tối giản được mời người sử dụng khá phổ biến. Hiện nay, đây đang là một xu hướng vô cùng thịnh hành được các hộ gia đình Việt Nam, lẫn nước ngoài bố trí. Nó được hiểu là một phong cách, thể hiện nên những xu hướng nghệ thuật đa dạng đặc sắc….Nội dung chi tiết

Phong cách tối giản được mời người sử dụng khá phổ biến. Hiện nay, đây đang là một xu hướng vô cùng thịnh hành được các hộ gia đình Việt Nam, lẫn nước ngoài bố trí. Nó được hiểu là một phong cách, thể hiện nên những xu hướng nghệ thuật đa dạng đặc sắc. Khẳng định nên những điểm nổi bật của riêng phong cách.

Phong cách tối giản trong thiết kế bố trí lại nội thất kiến trúc. Giúp giảm thiểu đạt mức có thể các nội thất không cần thiết trong ngồi nhà của bạn. Việc này nhằm hướng đến đố trí trưng bày. Càng ít đồ vật trong ngôi nhà, thì việc làm nổi bật các chi tiết đơn giản càng được hiện rõ.

Mối quan hệ giữa kiến trúc và nội thất 

Phong cách tối giản phụ thuộc mật thiết với kiến trúc và nội thất. Như đã được giới thiệu thì việc thiết kế nhà theo phong cách đơn giản hiện nay đang là xu hướng hàng đầu, nó được các nước trên thế giới như Nhật bản, Hàn Quốc được sử dụng thịnh hàng. Việt nam cũng đang hội nhập theo xu hướng đó.

Kiến trúc

Để tạo những đường nét cho ngôi nhà thêm nổi bật, việc lên kế hoạch phác họa ngôi nhà rất cần thiết. Nó sẽ quyết định cái hồn của ngồi nhà đi theo hướng hiện đại hướng nghệ thuật hay là hướng đơn giản. Kiến trúc phải thật tỉ mỉ hiện đại, thể hiện rõ lên hướng đi của ngôi nhà. 

Nội thất: Lựa chọn đa số ít nội thất đơn giản nhưng tính tế.

Tip bố trí nội thất theo phong cách kiến trúc tối giản 

Cách lựa chọn phong cách bố trí và lên ý tưởng thiết kế nội thất theo phong cách đơn giản

Cách bố trí nội thất

  • Để tạo không gian thoải mái rộng rãi thoáng mát  thì việc phải làm sao lắp đặt nội thất luôn là vấn đề đáng bận tâm:
  • Tại phòng khách trong gia đình có thể sử dụng đồ nội thất như một sofa tối màu hoặc màu nhẹ nhàng một chiếc bàn nhỏ vừa đủ đựng đồ. Không cần quá to hoặc những chiếc ghế đi kèm với chiếc bàn phù hợp với nhau.
  • Tại phòng ngủ có thể bao bọc bằng gỗ xung quanh. Lựa chọn đồ nội thất không cần quá bắt mắt, chỉ cần tạo đủ cảm giác thoải mái dễ chịu cũng tạo nên giấc ngủ vô  cùng ngon rồi.
  • Phòng ăn phòng bếp sử dụng loại nội thất tiện lợi nhất để tạo một không gian rộng rãi thoáng mát,gần gũi  tạo hứng thú nấu nướng.
  • Phòng tắm không cần cầu kì có thể kết hợp vệ sinh với tắm chung. Nhưng nhờ cách bố trí thông minh, thì sẽ có thể tiết kiệm được chi phí mua nội thất và sử dụng vô cùng tiện lợi.

Ý tưởng thiết kế phong cách đơn giản

Phong cách  MINIMALISM  là một trong những phong cách thiết kế vô cùng hiện đại tiện lợi được sử dụng với các đường nét cơ bản gọn gàng phối màu cũng rất bắt mắt và sáng tạo.

Lựa chọn nội thất bố trí 

  • Về màu sắc: lựa chọn những tông màu đơn giản nhẹ nhàng (trắng xanh…). Làm nổi bật sự đơn giản nhã nhặn trẻ trung
  • Chất liệu nội thất: sử dụng ít đồ nhưng chất lượng bắt mắt dễ dàng sử dụng như bàn xếp. Vừa rất phù hợp với căn nhà.
  • Sử dụng chất liệu là gỗ tự nhiên. Kết hợp trong ngồi nhà đem lại sự gần gũi hiện đại mát mẻ cho căn nhà.
  • Sử dụng bàn đơn giản hay chiếc thảm tối màu. Những cái kệ trong ngồi nhà vừa có thể tạo không gian rộng rãi vừa phù hợp.

DVH Group – Chọn lựa đơn vị hỗ trợ dịch vụ uy tín

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ, và cập nhật những xu hướng phát triển mà hiện nay một số tập đoàn doanh nghiệp mọc lên để cùng đầu tư. DVH Group cũng vậy, với danh nghĩa đơn vị hàng đầu không ngừng phát triển, DVH Group qua các năm vẫn luôn phát triển về nhiều mảng như bất động sản văn phòng thiết kế. 

Trong có có vấn đề về nội thất, nếu mọi người còn nghi ngờ về chất lượng. Không cần lo lắng gì hết, với tinh thần trách nhiệm cao đội ngũ chuyên nghiệp GPLease đem lại chất lượng vượt trội, sự tin cậy chất lượng lên đến hàng đầu. DVH Group sẽ luôn đồng hành cùng với bạn.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVH GROUP

Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *