BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ KHU TRUNG TÂM

Các nhà đầu tư bất động sản, gần đây thường tập trung vào khu vực thổ cư khu trung tâm. Đồng nghĩa đây là dự án có giá trị. Với tình hình hiện nay, nhìn chung đất được sử dụng để xây nhà ở trung tâm thành phố. Theo lẽ thường, đất ở gần và…Nội dung chi tiết

Các nhà đầu tư bất động sản, gần đây thường tập trung vào khu vực thổ cư khu trung tâm. Đồng nghĩa đây là dự án có giá trị. Với tình hình hiện nay, nhìn chung đất được sử dụng để xây nhà ở trung tâm thành phố. Theo lẽ thường, đất ở gần và thuộc khu trung tâm thành phố, sẽ có giá rất đắt so với những khu vực khác. Vậy bất động sản khu trung tâm có những ưu điểm gì? Lợi ích và giá trị khi đầu tư là gì mà nhiều người muốn sở hữu đến vậy? Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, GPLease sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này.

Lợi ích BĐS khu trung tâm thành phố 

Cơ sở hạ tầng đầy đủ – tiện nghi

Dễ thấy ở trung tâm thành phố, tập trung phần lớn người dùng. Vì vậy nhiều trung tâm mua sắm, các loại hình dịch vụ khác được xây dựng. Mua nhà ở trung tâm nội thành, giúp thuận tiện hơn cho nơi ở như: bệnh viện, trường học, nơi làm việc, trung tâm mua sắm, giải trí, công viên. Các tiện ích khác như spa, phòng thể hình,…

Ngoài ra, vì khu vực giữa cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính. Chính trị quan trọng, nên hệ thống mạng lưới giao thông rất thuận tiện. Từ đây, bạn dễ dàng di chuyển đến các quận huyện khác, dễ dàng cho việc di chuyển hàng ngày. 

Như vậy bất động sản thổ cư trung tâm ưu điểm lớn nhất chính là giao thông thuận tiện. Tập trung nhiều trung tâm, loại hình dịch vụ khác. 

Bất động sản thổ cư khu trung tâm đầy đủ cơ sở hạ tầng

Thuận lợi kinh doanh và đa hoạt động

Đối với người đầu tư bất động sản thổ cư khu trung tâm thành phố. Việc mua đất, mua nhà ở đây có thể dùng tầng thấp để kinh doanh. Tầng trên dùng để ở. Bạn có thể tự mình kinh doanh hoặc cũng có thể cho thuê tầng một, để tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình. Bởi khu trung tâm là nơi sầm uất. Luôn luôn tấp nập người qua lại, nên việc kinh doanh ở khu vực này chắc chắn sẽ dễ dàng thu được lợi nhuận. Đây có thể coi là một lợi thế tốt mà bạn nên không nên bỏ qua khi mua nhà ở khu trung tâm. 

Chú trọng đảm bảo an ninh khu trung tâm 

Ở khu trung tâm thành phố, an ninh luôn được thắt chặt bởi khu vực này. Không chỉ tập trung nhiều nơi kinh doanh, mà còn nhiều trụ sở chính trị, và trọng điểm của thành phố, của cả quốc gia. Vì vậy, an ninh khu vực này luôn được đảm bảo. Ngăn chặn các tệ nạn xã hội, để đảm bảo được ổn định chính trị và cuộc sống của người dân. 

An ninh khu vực trung tâm

Môi trường sống chất lượng văn hóa – giáo dục 

Để lựa chọn có nên đầu tư mua nhà ở trung tâm không? Chắc chắn bạn phải đánh giá khu vực đó có môi trường sống như thế nào? Chất lượng giáo dục ra sao? Bởi môi trường sống và học tập ảnh hưởng lớn đến việc phát triển của trẻ nhỏ. Và khu vực trung tâm thường có nhiều trường trọng điểm, trường quốc tế, có nhiều trung tâm bồi dưỡng tài năng giúp cho trẻ nhỏ nhận được chất lượng giáo dục tốt hơn ở các khu vực ngoại thành. Đây được xem là tiền đề để trẻ nhỏ phát triển toàn diện nhất. Trình độ dân trí cao, được hưởng nền giáo dục tốt nhất là những ưu điểm tiếp theo khi mua bất động sản thổ cư trung tâm.

Bất động sản thổ cư khu trung tâm nhiều ưu điểm

Góc nhìn từ phía nhà đầu tư

Bất động sản thổ cư khu trung tâm. Ngoài những ưu điểm đối với người mua ở kể trên, còn có những lợi ích dành cho nhà đầu tư. Đối với các nhà đầu tư, khi xác định lựa chọn thị trường bất động sản thổ cư khu trung tâm, chắc chắn đã xác định giá đất sẽ cao hơn một vài nơi khác. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng có thể săn được những mảnh đất giá rẻ hơn so với giá trị thực tế của mảnh đất đó. Bởi giá nhà đất ở thị trường tự do, thường không cố định và phụ thuộc vào khả năng đàm phán. Cũng như thời gian thương lượng của các nhà đầu tư. 

Bất động sản thổ cư trung tâm thành phố

Đất ở trung tâm thành phố, thường được ví “tấc đất tấc vàng”. Bởi quỹ đất ở trung tâm nội thành thì khan hiếm. Trong khi đó, nhu cầu của người dân mong muốn có đất xây nhà ở khu vực này lại cao. Tạo ra sự chênh lệch về cung cầu. Do dó, nếu các nhà đầu tư bất động sản có thể săn tìm, thì có thể thu được lợi nhuận lớn từ những mảnh đất này. 

DVH Group – Đơn vị hoạt động lĩnh vực BĐS 

Trên đây, là những nhận định của DVH – Group về ưu điểm của bất động sản thổ cư khu trung tâm. Với những lợi thế này, chắc chắn bất động sản thổ cư khu trung tâm. Sẽ là nơi luôn thu hút được phần lớn khách hàng, bao gồm cả nhà đầu tư và người mua. Nắm bắt xu hướng và thị trường. Chúng tôi không ngừng nỗ lực gia tăng giá trị cho khách hàng. Nhằm đảm bảo chất lượng và sự tín nhiệm. Đội nhân viên chuyên môn luôn phát triển, xây dựng nền tảng kỹ thuật. Điều bạn cần làm, hãy lựa chọn đơn vị hỗ trợ thi công xây dựng. Các vấn đề còn lại hãy để DVH Group giúp bạn hoàn thiện. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *