BẤT ĐỘNG SẢN SHOPHOUSE

Shophouse hiện tại là một trong những bất động sản có tiềm năng phát triển cực lớn. Đây được xem là cơ hội đầu tư, mang lại nguồn thu về cho chủ đầu tư trong lâu dài. Đặc biệt khi shophouse kết hợp với du lịch thì đây là khả năng thu hồi vốn. Mang…Nội dung chi tiết

Shophouse hiện tại là một trong những bất động sản có tiềm năng phát triển cực lớn. Đây được xem là cơ hội đầu tư, mang lại nguồn thu về cho chủ đầu tư trong lâu dài. Đặc biệt khi shophouse kết hợp với du lịch thì đây là khả năng thu hồi vốn. Mang lại lợi nhuận khổng lồ cho cả nhà đầu tư và cho cả người thuê, người mua. Vậy những căn shophouse có những cơ hội phát triển du lịch nào cùng GPLease khám phá nhé.

Tiềm năng phát triển bất động sản shophouse

Vị trí thuận lợi 

Các shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại thường nằm ở những vị thuận lợi, đắc địa. Các shophouse thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, trung tâm đô thị, hoặc ở các khu du lịch ven biển, khu du lịch sinh thái, các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,… Các khu vực này hàng năm thu hút một lượng không nhỏ khách du lịch tới thăm không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Đây là một điều thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cho người mua, người thuê. Từ đó tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho cả chủ đầu tư xây dựng. 

Kinh doanh đa dạng các mặt hàng

Shophouse được biết đến là loại hình bất động sản vừa dùng để ở vừa dùng để kinh doanh. Nhờ việc khai thác triệt để vị trí đắc địa,  nên các shophouse có cơ hội kinh doanh nhiều ngành. Từ bán đồ lưu niệm, các món đồ truyền thống, đặc sản của địa phương, bán quần áo đến việc cung cấp dịch vụ ăn uống. Tại các khu du lịch này du khách tới không chỉ muốn được tham quan, thư giãn mà còn muốn tìm hiểu văn hóa, tập quán nơi đây. Có thể nói đây chính là một lợi thế rất thuận lợi cho sự phát triển. Cũng như đa dạng các mặt hàng hóa kinh doanh của các shophouse.

Lưu lượng khách du lịch tới tham quan lớn

Việt Nam được coi là một quốc gia có vẻ đẹp tự nhiên. Bởi lẽ những nét đẹp tuyệt vời này, tạo ra điều kiện thuận lợi cho phát triển du lịch. Vì vậy, đây không còn là điều quá ngạc nhiên. Khi ngành du lịch công bố hàng năm có rất nhiều du khách cả trong nước và quốc tế đến du lịch. Và khách du lịch đến đây thường mang theo tâm lý chịu chi, sẵn sàng chi tiêu. Do đó các căn shophouse tầng thấp, dùng để kinh doanh phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Còn các tầng trên, có thể dùng để các du khách nghỉ ngơi khi tới đây du lịch. Như vậy, các shophouse vừa đáp ứng được nhu cầu có nơi nghỉ ngơi. Vừa đáp ứng được nhu cầu mua sắm, ăn uống thỏa mãn nhu cầu vui chơi. Khám phá của khách du lịch khi ghé thăm.

Chính sách khuyến khích phát triển du lịch của Nhà nước

Ngành du lịch trước nay luôn là ngành được Nhà nước quan tâm, khuyến khích phát triển. Bởi đây là ngành công nghiệp không khói. Không gây ô nhiễm môi trường như các ngành khác. Bên cạnh đó, còn giúp gia tăng thu nhập cho người dân ở những địa điểm du lịch. Nhà nước luôn đưa ra chính sách giúp khắc phục những khó khăn, khuyến khích. Tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch phát triển. Theo đó, các shophouse ở các khu vực này sẽ có điều kiện phát triển. Hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận lớn.  

Số lượng shophouse ở các khu du lịch

Các khu du lịch thường tập trung nhiều việc xây dựng dự án. Mục đích chính dùng để lưu trú, không có nhiều nhà phố kinh doanh. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư vào shophouse. Bởi khách du lịch sẵn sàng bỏ tiền ra mua sắm, thưởng thức ẩm thực và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí. Với số lượng khách du lịch tới tham quan. Có xu hướng tăng qua từng năm. Việc đầu tư vào các shophouse là một lựa chọn an toàn và đầy hấp dẫn.

DVH Group – Đơn vị bất động sản shophouse uy tín

Qua đây có thể thấy, Nhà nước thì luôn khuyến khích phát triển du lịch. Lưu lượng du khách tới thăm lớn mà số lượng shophouse. Hiện tại ở các địa điểm du lịch chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Đầu tư vào xây dựng shophouse là một cơ hội đầu tư có tiềm năng phát triển, và có khả năng sinh lời cao. Tạo ra dòng thu nhập ổn định cho chủ đầu tư. Các nhà đầu tư thông thái, nên tìm kiếm cho mình những đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao, hỗ trợ đưa ra các bản kế hoạch và thiết kế kiến trúc dự án tốt nhất. 

DVH Group là cái tên mà chủ đầu tư có thể tin tưởng và bắt tay hợp tác để xây dựng lên những dự án tốt nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích như tư vấn miễn phí, thiết kế, thi công bất động sản shophouse. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, DVH Group sẽ mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *