BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ Ở THƯƠNG MẠI

Thương mại đang là cái tên phủ sóng trên toàn quốc. Không thể phủ nhận sức nóng của bất động sản nhà ở thương mại trong hoạt động đầu tư, ngay cả trong thời kỳ đại dịch thì việc đầu tư đất này vẫn diễn ra rất sôi động. Đối với những người mới thì…Nội dung chi tiết

Thương mại đang là cái tên phủ sóng trên toàn quốc. Không thể phủ nhận sức nóng của bất động sản nhà ở thương mại trong hoạt động đầu tư, ngay cả trong thời kỳ đại dịch thì việc đầu tư đất này vẫn diễn ra rất sôi động. Đối với những người mới thì đây vừa là một cuộc đầu tư hứa hẹn, vừa là một thách thức lớn trong việc nghiên cứu và tìm hiểu đối tượng đầu tư. Đồng hành trong việc đối mặt với thách thức đó, DVH – Group sẽ giúp bạn có một “cuộc đi săn” thành công nhờ vào các kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhà ở thương mại dưới đây.

Những lưu ý khi đầu tư BĐS nhà ở thương mại

Cần tìm hiểu các thông tin BĐS nhà ở thương mại một cách chi tiết. Bởi lẽ, đầu tư bất động sản nhà ở thương mại là kênh đầu tư dòng tiền – tạo ra doanh thu cố định theo tháng, quý, năm, là hướng đi “ăn chắc mặc bền” của nhiều nhà đầu tư. Do vậy, việc hiểu rõ về đối tượng đầu tư này là vô cùng cần thiết và quan trọng. Trong đó cần chú ý những thông tin sau:

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín hoặc không uy tín sẽ quyết định “cuộc đi săn” của bạn có thành công lâu dài hay không. Bạn cần nắm rõ các thông tin về chủ đầu tư và các dự án của họ như: độ uy tín của chủ đầu tư, tình trạng những dự án họ đã làm, phản hồi của khách hàng về các dự án đó,…

Vị trí của dự án

Đây là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến mức giá cho thuê của bạn.  Đó còn là thông tin mà khách hàng quan tâm trước khi quyết định có thuê bất động sản nhà ở của bạn hay không. Vị trí của dự án càng thuận tiện, giá thuê sẽ càng cao.

Hạ tầng đầu tư bất động sản

Song song với vấn đề thương mại, các chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng cơ cấu hạ tầng xung quanh khu vực. Với tiêu chí kết cấu thống nhất, đem lại nhiều tiện ích. Nhiều chủ dự án, đầu tư BĐS lĩnh vực khách sạn. Chủ đầu tư sẽ xây dựng một hệ thống lớn gồm đường phố, rạp chiếu phim, shop house, ánh sáng,… nhằm gia tăng trải nghiệm và giá trị cho người dùng.

Pháp lý dự án

Pháp lý của dự án cần phải rõ ràng, minh bạch. Bạn cần tìm hiểu thông tin liên quan đến pháp lý của dự án bất động sản sẽ đầu tư như dự án đã được cấp phép đầu tư, xây dựng hay chưa, có vi phạm điều luật nào trong luật nhà ở, luật kinh doanh bất động sản hay không,….Điều này sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng lỗ nặng nề bởi các BĐS không đáp ứng điều kiện pháp lý.

Xác định tài chính đầu tư BĐS nhà ở thương mại

Bức tranh tài chính cá nhân, ảnh hưởng trực tiếp đến đối tượng bất động sản nhà ở thương mại mà các chủ đầu tư sẽ xuống tiền. Do đó, các nhà đầu tư mới cần xác định rõ đâu là số tiền mình bỏ ra để đầu tư. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng đòn bẩy tài chính, thì bạn hãy liên hệ với các ngân hàng để lựa chọn các gói vay phù hợp. 

Khi ấy, bạn cũng cần phải quan tâm và nắm rõ chi tiết về khoản vay như thời hạn bao lâu. Thời gian giải ngân như thế nào, mức lãi suất là cố định hay thả nổi,…

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hoặc nhiều bất động sản nhà ở thương mại với mức đầu tư lý tưởng. Nếu nhanh chóng nắm bắt các cơ hội đặc biệt.  

Khi thị trường có những biến động lớn. Đặc biệt là trong đại dịch Covid-19, thì việc các nhà đầu tư phải bán tháo tài sản của mình. Trong bất động sản thương mại, như căn hộ hoặc biệt thự nhà phố là điều dễ thấy. Đây chính là một trong những cơ hội hiếm để các nhà đầu tư. Từ đó mới có điều kiện tài chính tốt, nắm bắt và chốt được các bất động sản tiềm năng.

Lợi ích đầu tư BĐS thương mại 

Khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực nhà ở thương mại này, chắc hẳn lợi ích là giá trị luôn được đặt lên hàng đầu. Dưới đây là một số lợi ích mà DVH – Group chia sẻ tới các bạn

  • Sinh lời lớn qua kinh doanh. Vì vậy được số đông nhà đầu tư tập trung săn đón.
  • Giá trị gia tăng theo thời gian
  • Dễ dàng thuê và thu mua lại. Là nguồn thu nhập khá ổn định
  • Giảm phần lớn rủi ro lạm phát. Vấn đề này còn phụ thuộc vào thu nhập và giá trị BĐS tăng hay giảm.

Tính rủi ro trong đầu tư

Gặp rủi trong quá trình mua bán. Đây là một vấn đề rất bất lợi, do không biết chính xác giá trị thực của thị trường này.

Rủ ro về vấn đề quản lý. Đây là yếu tố gắn liền với đầu tư. Bao gồm các công việc như: quản lý hoạt động kinh doanh, bảo trì BĐS. Rủi ro này phản ánh lên khả năng quản lý, cũng như các quyết định đưa ra để vận hành.

DVH Group – Đơn vị hoạt động BĐS thương mại

Dù bạn vẫn còn cân nhắc vấn đề nên chọn nhà đầu tư. Hay đã có định hướng rõ ràng ngay từ trước đó. Khi đầu tư, thì việc tham khảo từ người có chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản thương mại là điều nên làm. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp bạn ra những quyết định đầu tư sáng suốt hơn. Tránh được rủi ro khi bạn là một nhà đầu tư mới.

Bên cjanh đó, có thể tham khảo các nhà đầu tư. Người đã có kinh nghiệm kinh doanh bất động sản hoặc các đơn vị môi giới chuyên nghiệp,… Việc tìm hiểu họ trên các website, mạng xã hội, qua các sự kiện hay workshop có chủ đề đầu tư bất động sản thương mại là điều nên làm.

Và bạn không cần tìm đâu xa khi DVH Group chính là chuyên gia mà bạn cần. Muốn trở thành một nhà đầu tư bất động sản thương mại có vị thế trên thương trường thì người đồng hành của bạn không chỉ cần có tâm, mà cũng phải có tầm. Vì vậy, hãy để DVH Group đồng hành cùng bạn.  

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *