BẤT ĐỘNG SẢN DỊCH VỤ BÁN LẺ

Hiện nay, ảnh hưởng của dịch COVID – 19 làm cho hoạt động bán lẻ trùng xuống. Dẫn đến thị trường BĐS dịch vụ bán lẻ gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, qua nhiều nghiên cứu thị trường chung trong lĩnh vực BĐS. Dịch vụ bán lẻ đang có những dấu hiệu phục hồi. Đồng…Nội dung chi tiết

Hiện nay, ảnh hưởng của dịch COVID – 19 làm cho hoạt động bán lẻ trùng xuống. Dẫn đến thị trường BĐS dịch vụ bán lẻ gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy, qua nhiều nghiên cứu thị trường chung trong lĩnh vực BĐS. Dịch vụ bán lẻ đang có những dấu hiệu phục hồi. Đồng thời còn là tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy những tiềm năng trong phân khúc BĐS bán lẻ này là gì? DVH Group sẽ giúp bạn tìm hiểu qua bài viết này.

Tiềm năng thị trường

Bán lẻ tại Việt Nam hiện nay được đánh giá là một thị trường khá năng động và mang lại lợi nhuận cao. Trong các tháng cuối năm nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán. Khi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân tăng cao sẽ là cơ hội cho thị trường bất động sản dịch vụ bán lẻ tăng trưởng. Bởi sẽ có nhiều doanh nghiệp cả trong nước và ngoài nước sẽ mở rộng thêm hoạt động sản xuất của mình để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong dịp tết và cần thêm những địa điểm bán hàng mới. 

Hơn nữa, tốc độ đô thị hóa cao, tầng lớp trung lưu gia tăng, thêm vào đó GDP bình quân đầu người của nước ta tăng qua từng năm tác động tích cực đến nhu cầu tiêu dùng của người dân. Qua đây cho thấy tiềm năng phát triển của ngành bán lẻ là khá cao, tác động tích cực đến nhu cầu có thêm cơ sở mới để bán hàng của các doanh nghiệp sản xuất.

Chi phí ổn định

Các điểm bán lẻ tại trung tâm thương mại

Theo thống kê mật độ bán lẻ ở các thành phố lớn của nước ta vẫn còn ở mức  khá thấp, thấp hơn nhiều so với các thành phố khác trong khu vực Đông Nam Á. Mặt bằng bán lẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội thường tập trung nhiều ở khu trung tâm, giá cho thuê ở khu vực này vẫn ổn định và có chút tăng nhẹ. Thời gian qua tỷ lệ lấp đầy mặt bằng kinh doanh bán lẻ tại các trung tâm thương mại và các siêu thị vẫn ổn định. Trong khi đó giá thuê ở ngoài khu vực trung tâm thì lại ngược lại giảm nhẹ do một số dự án có tỷ lệ trống cao nên cần thu hút khách thuê.  

Các nhân tố khách quan

Bên cạnh đó Việt nam được đánh giá là quốc gia có nền chính trị ổn định và có các chính sách kinh tế vi mô và vĩ mô ổn định, khuyến khích đầu tư nước ngoài nên nhiều thương hiệu lớn quốc tế như Uniqlo, Fila, Matsumoto Kiyoshi, MUJI,… đang mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều thành phố của Việt Nam. Vì vậy họ cần có thêm nhiều mặt bằng để thực hiện việc buôn bán của mình. Đây là cơ hội thu hút các nhà đầu tư đầu tư vào phân khúc bất động sản dịch vụ bán lẻ. 

Khi đại dịch COVID – 19 kết thúc sẽ là cơ hội cho nhiều ngành phục hồi. Người dân sau khi kết thúc thực hiện dãn cách sẽ có nhu cầu quay trở lại nhịp sống thường ngày, được gặp người thân, bạn bè. Khi đó nhu cầu về tiêu dùng của người dân cũng sẽ tăng lên, tác động tích cực đến thị trường bất động sản bán lẻ.

Các chủ đầu tư, các doanh nghiệp đang tận dụng thời gian này để lấy đà, chuẩn bị cho các kế hoạch, chiến lược kinh doanh mới sau khi hết dịch, thị trường mở cửa trở lại. Lúc ấy thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản dịch vụ bán lẻ sẽ tăng trưởng và phát triển.

Chuyên môn bán lẻ toàn cầu

Bạn có sẵn sàng thâm nhập thị trường mới. Đón nhận những thách thức trong dịch vụ bán lẻ. Dựa vào chuyên môn sâu trong thời gian qua. Chúng tôi hoạt động trong thế giới bán lẻ một cách nhanh chóng, bắp kịp xu hướng. Bạn có thể sẽ cần đến sự tư vấn và hướng dẫn thực hiện dự án đầu tư.

Sau khi hiểu được vai trò, tầm quan trọng của lĩnh vực BĐS. DVH – Group không ngừng thay đổi và phát triển. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Hiểu biết và nắm bắt thị trường, gợi tư duy

Các kiến thức trên thị trường rất đa dạng và rộng mở. Để hiểu sâu sắc thông tin đó. Hoạt động trong ngành dịch vụ này, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp chuyên sâu. Tạo cơ hội mới và giá trị cho khách hàng cũng như các đối tác đầu tư khác.

Chuyên môn toàn cầu

Ngày một gia tăng cung cấp dịch vụ. DVH – Group không ngừng đổi mới, hợp tác với số nhiều chuyên gia trên thị trường dịch vụ bán lẻ. Cũng như lĩnh vực giải trí đa phương toàn cầu. Nhờ đó, giúp bạn có góc nhìn tư duy mới. Và phát hiện xu hướng, biến thành kế hoạch hiện thực.

Một cái nhiều chiều sâu, đa ngành

Chúng tôi luôn cung cấp góc nhìn về thị trường một cách toàn diện. Trong đó, một nhóm dịch vụ hoàn chỉnh trong BĐS bán lẻ, giải trí. Bán lẻ chính là chuyên môn. Trọng tâm của chúng tôi là khách hàng.

Phương pháp tùy biến

Với kinh nghiệm có được qua các dự án hoàn thiện. Dù là giao dịch phức tạp, đa dạng lĩnh vực. Như vậy giúp gia tăng góc nhìn vấn đề, cũng như kịp thời đưa ra phương án. Bên cạnh đó, xác định vị trí và chiến lược chung cho cá nhân, doanh nghiệp bạn nhằm đem lại hiệu quả cao.

DVH Group – Đơn vị tư vấn hỗ trợ dịch vụ 

Như vậy, thị trường BĐS dịch vụ bán lẻ hiện tạo còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng trong thời gian tới, đây sẽ là phân khúc thị trường tiềm năng, mức độ tăng trưởng và phát triển thể hiện rõ rệt. Đồng thời cũng là một cơ hội đầu tư mới tốt nhất, mà các nhà đầu tư bất động sản không nên bỏ qua. Hứa hẹn khi kết thúc dịch, BĐS dịch vụ bán lẻ sẽ sôi động và thu hút nhiều nhà đầu tư. Cũng như nhu cầu về thuê mặt bằng sẽ tăng cao.

Vì vậy nếu bạn đang là nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc bất động sản bán lẻ mà vẫn chưa biết mình cần chuẩn bị và làm những gì để có mặt bằng địa điểm cho thuê thích hợp thì hãy liên hệ với DVH Group để nhận được tư vấn. 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 196/1/19-21 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Office : 22 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email : info@dvhgroupvn.com
Hotline : +84 28 668 06166

Hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *