BÀN VĂN PHÒNG CAO CẤP

Bàn văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, toàn lãnh thổ Việt Nam. Khởi đầu của công ty là Doanh nghiệp tư nhân Nội thất văn phòng VixFurniture được thành lập năm 2009 – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Vix với bàn máy tính được ưa chuộng vào những năm 2010.

Với định hướng Thiết kế, Sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng với Công năng & Chất lượng cao. Vix đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công cho nhiều công trình, dự án nội thất văn phòng lớn nhỏ trên cả nước như Nike, Biti’s, VIB bank, Đại học Văn Lang, Bosch office, An Cường, Pepsi, Tiki,… Viettel, FPT v.v. …

Không dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho thị trường trong nước, công ty mở rộng và cải tiến sản xuất để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc tế khắt khe và là nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ từ năm 2015.Nội dung chi tiết

Bàn văn phòng cao cấp cũng là xu hướng nổi bật trong thời gian gần đây. Một chiếc bàn làm việc phù hợp về sở thích, thói quen và phong cách sẽ sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Chính vì lẽ đó, bàn cũng là vật dụng toát lên vẻ đẹp trang trọng, cuốn hút đối tác. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng và cách lựa chọn bàn văn phòng phân khúc cao cao phù hợp.

bàn văn phòng cao cấp
Bàn văn phòng cao cấp

1. Vì sao nên sử dụng bàn văn phòng cao cấp?

Bàn văn phòng cao cấp phục vụ tốt hơn cho công việc

Tầm quan trọng của bàn văn phòng thiết kế phân khúc cao như thế nào? Thứ nhất, nó góp phần phục vụ tốt hơn cho công việc. Văn phòng làm việc là nơi nhân viên và quản lý gắn bó và làm việc hằng ngày. Bạn khởi đầu một ngày làm việc vui vẻ và kết thúc ngày làm việc đầy hiệu quả. Khuôn viên bàn ghế văn phòng phân khúc cao cấp góp phần tăng yếu tố thẩm mỹ. Văn phòng đẹp mắt giúp nhân viên có nhiều hứng khởi trong công việc hơn.

Bàn văn phòng đẹp không chỉ bắt mắt bởi yếu tố bên ngoài. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” Chất lượng vẫn luôn là yếu tố cân nhắc hàng đầu. Nhân viên làm việc bàn ghế chắc chắn giúp nhân viên làm việc thoải mái và thư thái hơn.

Với bàn làm việc quá thô cứng mà bạn phải làm việc gắn bó suốt 8 tiếng mỗi ngày. Điều này là nỗi kinh hoàng khiến nhân viên khó chịu và có thể ảnh hưởng đau nhức xương khớp.

bàn văn phòng cao cấp phục vụ tốt hơn cho công việc
Bàn văn phòng phục vụ tốt hơn cho công việc

Bàn văn phòng cao cấp đẹp gây ấn tượng với khách hàng

Lựa chọn bàn văn phòng dòng cao trang trọng còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Khách hàng không chỉ đánh giá công ty bạn kinh nghiệm làm việc mà còn ở không gian văn phòng. Thiết kế bố trí nội thất khoa học sẽ là điểm cộng ghi điểm tới đối tác. Ngược lại, nếu không gian thiết kế luộm thuộm rườm rà làm xấu hình ảnh công ty và gây mất cảm hứng làm việc cho cả nhân viên.

bàn văn phòng cao cấp đẹp gây ấn tượng với khách hàng
Bàn văn phòng đẹp gây ấn tượng với khách hàng

2. Lựa chọn bản văn phòng cao cấp phù hợp

Trước khi lựa chọn một chiếc bàn văn phòng phân khúc cao, bạn cũng cần cân nhắc một vài yếu tố ảnh hưởng như sau: Lĩnh vực hoạt động của công ty, màu sắc chủ đạo thường dùng? Giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến? Trả lời những câu hỏi này nên là bước đầu tiên của bạn trong việc lựa chọn bàn làm việc thích hợp tại văn phòng. Bàn văn phòng phân khúc caocó nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn. Tuy nhiên các sản phẩm có thiết kế đơn giản, hiện đại luôn bán chạy vì nó phù hợp với xu hướng phổ biến.

 

3. VixFurniture – Đơn vị cung cấp bàn văn phòng cao cấp đẹp tại Việt Nam

Thành lập vào năm 2009, VixFurniture đang từng bước phát triển trở thành đơn vị cung cấp bàn văn phòng dòng cao chất lượng.

Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Vix đã trở thành đơn vị thiết kế và thi công cho nhiều công trình, dự án nội thất văn phòng lớn nhỏ trên cả nước như Nike, Biti’s, VIB bank, Đại học Văn Lang, Bosch office, An Cường, Pepsi, Tiki,… Viettel, FPT v.v. …

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn văn phòng cao cấp đẹp uy tín trên toàn quốc, VixFurniture là điểm đến đầu tiên. Tại đây, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng, tìm kiếm nhu cầu và sở thích của bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ được tham khảo những mẫu mã bàn văn phòng thiết kế phân khúc cao đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

GHẾ VĂN PHÒNG CAO CẤP
Ghế văn phòng cao cấp - Sự lựa chọn hoàn hảo. Những đặc điểm giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ghế văn phòng cao cấp uy tín và phù hợp nhất với bạn. DVHGroup cung cấp đồ ghế văn phòng cao cấp, đồ nội thất văn phòng tại TPHCM, TP Hà Nội,…
GHẾ VĂN PHÒNG TRUNG CẤP
Ghế văn phòng trung cấp cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho nhiều đối tượng người dùng. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng và các loại ghế phổ biến hiện nay. Ghế Văn phòng Trung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. VixFurniture…
BÀN VĂN PHÒNG TRUNG CẤP
Bàn văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, TP Đà Nẵng, toàn lãnh thổ Việt Nam. Khởi đầu của công ty là Doanh nghiệp tư nhân Nội thất văn phòng VixFurniture được thành lập năm 2009 – doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Vix với bàn máy tính được ưa chuộng vào…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *