BÀN PHÒNG HỌP TRUNG CẤP

Từ xa xưa các cuộc họp luôn có ý nghĩa quan trọng đối với tổ chức, một doanh nghiệp. Bởi các cuộc họp này giúp định hướng các hoạt động của doanh nghiệp, được thống nhất đồng bộ với nhau. Và để giúp cho các cuộc họp diễn ra thuận lợi đạt kết quả tốt…Nội dung chi tiết

Từ xa xưa các cuộc họp luôn có ý nghĩa quan trọng đối với tổ chức, một doanh nghiệp. Bởi các cuộc họp này giúp định hướng các hoạt động của doanh nghiệp, được thống nhất đồng bộ với nhau. Và để giúp cho các cuộc họp diễn ra thuận lợi đạt kết quả tốt nhất. Không thể thiếu sự giúp đỡ của chiếc bàn họp. Đôi khi chúng ta không để ý và vô tình quên đi sự hiện hữu của chiếc bàn phòng họp. Dưới đây là một số mẫu bàn phòng họp trung cấp mà bạn có thể tham khảo.

Các mẫu bàn phòng họp trung cấp

Bàn phòng họp trung cấp hình chữ nhật

Bàn họp trung cấp hình chữ nhật là mẫu bàn họp phổ biến. Được nhiều tổ chức doanh nghiệp sử dụng. Bàn họp trung cấp hình chữ nhật thường được thiết kế đơn giản. Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Bàn họp trung cấp hình chữ nhật. Có thể cân cả những phong cách sang trọng dù chỉ là mức trung cấp. Lựa chọn bàn họp hình chữ nhật. Giúp cho các buổi họp thên phần trang trọng. Tăng tính kết nối giữa các thành viên trong buổi họp. 

Bàn phòng họp trung cấp hình tròn

Đây lại là một loại bàn họp trung cấp được sử dụng nhiều bởi tính năng. Kích thước vừa phải của mình. Bàn họp trung cấp hình tròn được sử dụng nhiều ở tại các văn phòng. Có diện tích vừa và nhỏ tại các tổ chức ít người, các doanh nghiệp nhỏ. Với kích thước nhỏ bàn phòng họp hình tròn. Giúp tiết kiệm diện tích giúp không gian trông thoáng hơn. 

Vì bàn họp trung cấp là hình tròn không có vị trí bắt đầu không có vị trí kết thúc nên những người tham gia vào cuộc họp đều trở nên bình đẳng. Họ có thể thoải mái thảo luận, trao đổi với nhau hơn. Những người tham gia sẽ cảm nhận được tình thần tập thể và giúp cuộc họp dễ dàng đi đến ý kiến chung, thống nhất được phương hướng, kế hoạch hành động tiếp theo. 

Bàn phòng họp trung cấp hình elip

Một loại bàn họp trung cấp phổ biến tiếp theo đó là bàn phòng họp trung cấp hình elip. Bàn họp trung cấp hình elip vừa có nét giống với hình vuông vừa có nét giống với hình tròn. Đây là mẫu bàn có tính thẩm mỹ cao, giúp không gian phòng họp trở nên sang trọng, nghiêm túc hơn. Với thiết kế là hình elip nên bàn họp trung cấp này giống với bàn họp trung cấp hình chữ nhật đó là sẽ thể hiện rõ cấp bậc giữa các những người tham gia. 

Bàn phòng họp trung cấp hình oval

Mẫu bàn cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này đó là bàn họp trung cấp hình oval. Bàn họp trung cấp hình oval được thiết kế gần giống với hình tròn, đường nét có phần uyển chuyển hơn. Bàn họp trung cấp hình oval có những ưu điểm giống với bàn phòng họp trung cấp hình tròn như phù hợp với những phòng họp có diện tích vừa phải, các vị trí ngồi có thể nói ngang bằng nhau nhau, giúp không khí buổi họp bớt căng thẳng hơn. 

Lưu ý khi mua bàn phòng họp trung cấp

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn bàn họp trung cấp là đơn giản, dễ chọn. Nhưng trên thực tế việc này cũng rất cần phải lựa chọn theo những tiêu chí cụ thể như

  • Lựa chọn bàn phòng họp trung cấp căn cứ vào tính chất, phong cách thiết kế nội thất của phòng họp
  • Dựa vào chất liệu để chọn bàn họp trung cấp vừa bền vừa phù hợp với khả năng tài chính
  • Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với diện tích phòng họp
  • Nên chọn bàn phòng họp trung cấp hợp với phong thủy, hợp với mệnh của chủ tổ chức

DVH Group – đơn vị cung cấp bàn họp trung cấp

Lựa chọn mẫu bàn họp trung cấp đã khó lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp bàn phòng trung cấp uy tín lại còn khó hơn. Nếu bạn cũng đang gặp khó trong vấn đề này thì hãy liên lạc với DVH Group ngay. DVH Group là đơn vị chuyên cung cấp các loại bàn họp, ghế,… với chất lượng tốt nhất.

Trong đó có 2 đơn vị Vix Furniture Vix Nội thất , chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất sản phẩm từ các nguyên vật liệu đạt chuẩn, với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. DVH Group luôn mong muốn sản phẩm của mình tới tay khách hàng được đóng gói cẩn thận, chất lượng tốt nhất tương xứng với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra. 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *