BÀN NHÂN VIÊN TRUNG CẤP

Bàn nhân viên trung cấp trong văn phòng rất quan trọng. Hiện đại đang là xu hướng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp theo đuổi. Để phù hợp với môi trường làm việc hiện đại này các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc, lựa chọn các mẫu bàn nhân viên. Bàn nhân viên mang…Nội dung chi tiết

Bàn nhân viên trung cấp trong văn phòng rất quan trọng. Hiện đại đang là xu hướng được nhiều tổ chức, doanh nghiệp theo đuổi. Để phù hợp với môi trường làm việc hiện đại này các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc, lựa chọn các mẫu bàn nhân viên. Bàn nhân viên mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho nhân viên. Giúp cho hiệu suất làm việc của nhân viên tăng lên.

Nhưng để chọn được loại bàn nhân viên trung cấp như thế nào. Để hài hòa với phong cách thiết kế nội thất làm việc lại là vấn đề đau đầu. Dưới đây DVH Group chia sẻ cho bạn những mẫu thiết kế bàn nhân viên đẹp, hiện đại nhưng giá vẫn rẻ.

Mẫu bàn nhân viên trung cấp gỗ 

Bàn trung cấp được làm bằng gỗ. Đây là mẫu bàn được ưu chuộng và được đánh giá cao trên thị trường. Bàn làm việc bằng gỗ, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất và gần gũi với người sử dụng. 

Mẫu bàn nhân viên gỗ công nghiệp

Bàn gỗ công nghiệp mang đến sự hiện đại, tiện nghi và đầy sang trọng. Chất lượng của bàn nhân viên bằng gỗ công nghiệp được làm chắc chắn. Đảm bảo chất lượng tốt. Với mẫu bàn này giúp nhân viên làm việc thoải mái. Thỏa sức sáng tạo và tạo ra nhiều giá trị hơn cho doanh nghiệp. 

Mẫu bàn nhân viên trung cấp mdf ván ép giá rẻ

Đối với mẫu bàn nhân viên trung cấp mdf ván ép giá rẻ có ưu điểm không kém với bàn gỗ tự nhiên là bao. Mdf là một loại gỗ ván ép cùng với keo, chất làm cứng, parafin,… Mẫu bàn mdf này được đánh giá là khá bền, không bị mối mọt. Mẫu bàn nhân viên mdf đa dạng về màu sắc. Phù hợp với nhiều không gian, có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu bàn nhân viên trung cấp theo nhóm   

Tùy thuộc vào từng phòng ban, tính chất công việc. Nên lựa chọn bàn nhân viên một người hay bàn nhân viên theo nhóm. 

Bàn nhân viên trung cấp một người

Mẫu bàn nhân viên này thường được sử dụng tại các phòng ban cần có sự riêng tư nhất định. Bàn nhân viên một người có kích thước vào khongar từ 1m đến 1,2m. Với kích thước như này nhân viên vẫn có đủ không gian để bố trí đồ vật làm việc thoải mái. 

Bàn nhân viên trung cấp theo nhóm

Bàn nhân viên theo nhóm có nhiều mẫu thiết kế theo 2 người, 3 người, 4 người, 5 người hoặc nhiều hơn. Bàn làm việc theo nhóm được sử dụng tại các phòng ban cần làm việc nhóm teamwork. Sự tương tác giữa các nhân viên với nhau. Tùy thuộc vào số lượng người sử dụng mà bàn có kích thước và thiết kế khác nhau. Đây là mẫu bàn không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Vừa tiết kiệm được diện tích vừa tăng sự phối hợp công việc giữa các nhân viên. 

Mẫu bàn nhân viên trung cấp theo hình dáng

Thông thường bàn nhân viên dù là bàn đơn hay bàn theo nhóm. Thì bàn nhân viên hình chữ nhất đang được sử dụng nhiều nhất. Với diện tích lớn phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Bàn hình chữ nhật tuy đơn giản. Nhưng vẫn mang đến cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian làm việc.

Ngoài bàn nhân viên hình chữ nhật truyền thống. Trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều mẫu bàn có hình dáng khác nhau. Điển hình như mẫu bàn nhân viên chữ L. Có thêm một phần mặt bàn phụ giúp cho nhân viên có thêm diện tích đựng giấy tờ. Bàn chữ L được thiết kế đơn giản. Nhưng có nhiều công dụng, tiện nghi và trông văn phòng làm việc hiện đại hơn. 

Bên cạnh những mẫu thiết kế kể trên còn nhiều mẫu mã bàn nhân viên phá cách có thiết kế độc đáo như bàn nhân viên hình chữ Z, U, bàn làm việc có chân chữ V, X,…

Như vậy hiện nay bàn nhân viên không chỉ đa dạng về hình dáng mà còn đa dạng về chất liệu. Bàn nhân viên trung cấp có mức giá vừa phải từ 1 triệu đến 4 triệu đồng phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu, mục đích sử dụng. Chọn mua bàn nhân viên cần chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. DVH Group là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để tham khảo được nhiều bản vẽ mẫu mã, Vix FurnitureVix Nội thất luôn cung cấp và đem lại những nguyên vật liệu tốt nhất. Với quy trình sản xuất tiên tiến hiện đại, đóng gói giao hàng cẩn thận nhanh chóng. DVH Group tự tin mang đến cho người mua dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *