BÀN NHÂN VIÊN CAO CẤP

Bàn nhân viên văn phòng là nội thất cơ bản và vô cùng cần thiết trong các văn phòng hiện nay. Việc lựa chọn được những chiếc bàn nhân viên cao cấp, bền đẹp theo thời gian không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, DVH Group sẽ bật mí các yếu tố…Nội dung chi tiết

Bàn nhân viên văn phòng là nội thất cơ bản và vô cùng cần thiết trong các văn phòng hiện nay. Việc lựa chọn được những chiếc bàn nhân viên cao cấp, bền đẹp theo thời gian không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, DVH Group sẽ bật mí các yếu tố giúp lựa chọn bàn nhân viên cao cấp thật sự hợp lý, hỗ trợ tạo nên sự hiệu quả trong công việc.

Lựa chọn bàn nhân viên cao cấp đạt chuẩn thẩm mỹ

Trong bất kỳ hoạt động trang trí nội nào cũng cần đáp ứng đủ các tiêu chí đã đặt ra ban đầu. Lựa chọn bàn nhân viên cũng vậy.

Chọn bàn nhân viên căn cứ vào diện tích của văn phòng

Thị trường hiện nay có rất nhiều những phiên bản bàn nhân viên cùng diện tích khác nhau. Bởi mỗi công ty, nhân viên trong bất kỳ lĩnh vực nào cùng đều có nhu cầu riêng của mình. Trong đó, yếu tố về diện tích của bàn so với không gian văn phòng là vô cùng quan trọng.

Trước khi rinh về các sản phẩm bàn nhân viên. Đừng quên việc xác định diện tích căn phòng và ước chừng diện tích bàn nhân viên phù hợp. Diện tích của căn phòng có một vai trò vô cùng quan trọng. Khi bàn nhân viên bị nhỏ quá hoặc chiếm phần lớn diện tích của căn phòng thì sẽ rất bất tiện trong việc đổi mới.

Vì thế, phương án tối ưu nhất đó là nên lựa chọn mua những loại bàn có kích thước matchy nhất với diện tích của căn phòng. Vừa đảm bảo được diện tích trong khi nhân viên làm việc. Vừa để đảm bảo được cả không gian đi lại trong căn phòng.

Chú trọng bố cục và màu sắc của căn phòng

Sự đa dạng trong hình thức của bàn nhân viên chưa chắc đã là điều tốt. Bởi không phải mẫu bàn nhân viên nào cũng thực sự phù hợp với không gian làm việc trong từng văn phòng. Khi lựa chọn mua bàn nhân viên cao cấp. Bố cục và màu sắc của căn phòng cũng là yếu tố ảnh hướng lớn. Sự hài hòa giữa thiết kế bàn nhân viên và thiết kế căn phòng. Tạo nên một tổng thể ấn tượng, bắt mắt và tràn đầy cảm hứng

Phương án tốt nhất đối với tiêu chí này. Đó là lựa chọn những mẫu bàn có màu sắc hợp với tone màu của văn phòng. Ngoài ra, trong một số văn phòng nghệ thuật. Các màu sắc của bàn nhân viên sẽ đối lập với màu của văn phòng. Nhưng không tạo nên sự lạc lõng, lệch lạc. Hơn thế nữa còn mang lại một không gian văn phòng tạo cảm hứng cho nhân viên khi kết hợp đúng.

Chọn bàn nhân viên cao cấp theo nhu cầu thế nào là chuẩn?

Tiêu chí về thẩm mỹ không chỉ là điều duy nhất. Việc lựa chọn bàn theo nhu cầu và công việc của nhân viên là điều cơ bản và quan trọng nhất. Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có các đặc thù khác nhau. Do vậy, mỗi ngành nghề cần có các mẫu bàn nhân viên cao cấp với thiết kế thực sự phù hợp với tính chất công việc của mình.

Ta có thể dễ dàng chia nhu cầu của nhân viên thành hai kiểu như sau.

Thường xuyên gặp gỡ khách hàng

Đặc thù công việc của nhưng nhân viên này là phải tiếp xúc với nhiều khách hàng. Khi ấy, những mẫu bàn có một lớp kính bên trong là lựa chọn hợp lý nhất. Theo đó, trong lớp kính này sẽ có cấu tạo thêm một khoảng hở hỗ trợ việc giao dịch, thu-nhận giấy tờ cho khách hàng.

Dễ thấy mẫu bàn này sẽ được sử dụng nhiều ở những văn phòng tiếp nhận hồ sơ. Hoặc các phòng giao dịch ở ngân hàng. Sự thuận tiện trong công việc là điều mà mẫu bàn này mang lại.

Sử dụng nhiều giấy tờ thủ tục

Các nhân viên làm việc với tần suất giải quyết các thủ tục giấy tờ cao. Thường sử dụng những mẫu bàn có diện tích rộng và ngăn kéo dài. Tuy nhiên, cũng dựa trên công việc có cần lưu trữ nhiều giấy tờ hay không mà lựa chọn bàn có hoặc không có ngăn.

Thay vì lựa chọn bàn có ngăn kéo thì nhiều văn phòng sử dụng bàn có diện tích lớn. Tóm lại, dù có chọn bất kỳ mẫu bàn văn phòng như thế nào, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu về lưu trữ tài liệu của nhân viên là đạt chuẩn.

Với sự đa dạng trong thiết kế bàn nhân viên cao cấp. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho văn phòng các sản phẩm bàn. Sao cho đạt chuẩn thẩm mỹ và chuẩn tính năng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức trong thiết kế nội thất văn phòng. Hãy đến Vix FurnitureNội thất Vix với nhiều sự lựa chọn cho bạn. Liên hệ ngay với DVH Group để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn bất kỳ khi nào bạn cần.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *