BÀN GIÁM ĐỐC TRUNG CẤP

Một văn phòng làm việc của một phòng giám đốc thông thường có một bộ bàn ghế làm việc dành cho giám đốc. Bàn ghế tác động một phần tới chất lượng, hiệu quả làm việc của giám đốc. Bởi vậy nên chọn những chiếc bàn thoải mái, phù hợp với giám đốc của doanh…Nội dung chi tiết

Một văn phòng làm việc của một phòng giám đốc thông thường có một bộ bàn ghế làm việc dành cho giám đốc. Bàn ghế tác động một phần tới chất lượng, hiệu quả làm việc của giám đốc. Bởi vậy nên chọn những chiếc bàn thoải mái, phù hợp với giám đốc của doanh nghiệp.Vậy dựa vào những tiêu chí gì để chọn được bàn giám đốc trung cấp tốt nhất?

Lựa chọn kích thước

Kích thước của bàn giám đốc là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm đến. Bởi nếu bạn lựa chọn bàn giám đốc quá lớn sẽ khiến không gian bị chật chội, không có chỗ đi lại hay tiếp khách. Còn nếu bàn giám đốc quá nhỏ sẽ khiến cho sự uy nghiêm, vị thế của giám đốc sẽ bị giảm đi. 

Việc lựa chọn kích thước cho bàn giám đốc nên dựa vào diện tích của phòng giám đốc. Bàn giám đốc phải cân đối với không gian và các đồ vật khác trong phòng. Kích thước của bàn giám đốc phù hợp. Giúp cho các thiết kế nội thất trong phòng giám đốc trở nên đẹp mắt và hài hòa hơn. 

Lựa chọn kiểu dáng 

Bàn trung cấp khi mua bạn cần chú trọng đến kiểu dáng của bàn. Thông thường bàn giám đốc trung cấp. Nên chọn những bàn có hình chữ nhật có cạnh vuông hoặc bo tròn. Ưu tiên chọn lựa những chiếc bàn có có ngăn kéo để thuận tiện cho việc cất giữ giấy tờ. Như vậy với kiểu dáng bán giám đốc hình chữ nhật. Giúp cho không gian trở nên cân đối và địa vị của giám đốc cũng được khẳng định hơn. 

Lựa chọn chất liệu

Tiêu chí tiếp theo bạn cần lưu ý khi lựa chọn chất liệu bàn trung cấp. Bàn giám đốc trung cấp bạn nên hướng đến những chất liệu có khả năng chống nước. Chịu được lực tốt, chống chầy xước và có thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó bạn cũng nên để ý tới chất liệu của các vật dụng khác trong phòng giám đốc. Như tủ ghế là bằng chất liệu gì? Để chọn chất liệu cho bàn được đồng bộ với nhau. 

Lựa chọn màu sắc

Dù lựa chọn bàn giám đốc trung cấp hay cao cấp thì bạn cũng cần chú ý tới màu sắc của bàn. Cần thống nhất phong cách thiết kế nội thất trong phòng. Để lựa chọn màu sắc của bàn giám đốc sao cho phù hợp. Vì là bàn giám đốc nên bàn làm việc của giám đốc. Nên theo hướng các màu trung tính, trầm nhằm toát lên vị thế và quyền lực của người đứng đầu doanh nghiệp. 

Lựa chọn bàn giám đốc trung cấp theo phong thủy

Chọn bàn giám đốc trung cấp theo phong thủy tức là xem xét doanh nghiệp hợp với chất liệu, màu sắc gì và nên đặt bàn ở vị trí, theo hướng nào là tốt nhất. Có như vậy mới đem lại may mắn và nhiều thành công cho giám đốc. Và từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của công ty. 

Lưu ý về giá cả khi lựa chọn bàn giám đốc trung cấp 

Ngoài những tiêu chí trên. Bạn cũng không nên bỏ qua việc xem xét đến giá cả của bàn trung cấp. Với bàn giám đốc thì giá cả sẽ không quá cao. Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giá cả bạn nên chọn tầm giá phù hợp với chất lượng. Thời gian sử dụng hữu ích của bàn giám đốc trung cấp. 

Trên đây DVH Group đã chia sẻ đến cho các bạn những tiêu chí cơ bản nhất. Để chọn được bàn ưng ý nhất. Bạn cần phối hợp các tiêu chí này lại với nhau và với cả phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc để chọn ra chiếc bàn phù hợp nhất. Như vậy chọn được bàn giám đốc trung cấp phù hợp sẽ nâng cao được hiệu quả, năng suất làm việc của giám đốc từ đó giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Bất cứ khi nào bạn cần mua bàn giám đốc trung cấp giá tốt, mà chất lượng thì hãy liên hệ ngay để được nhận tư vấn. Thông tin sản phẩm qua website Vix Furniture hoặc Nội thất Vix. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho bạn. DVH Group tự tin là nhà cung cấp mức giá phải chăng mà sản phẩm chất lượng cao, đóng gói vận chuyển tận nơi và dịch vụ bảo hành sau mua lâu dài.

 

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH DVHGROUP
Địa Chỉ : 22 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Mobile : +84 975 969 608
WhatsApp : +84 975 969 608
Email: info@dvhgroupvn.com
Chuyên Viên Tư Vấn

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *